Học viên Vinaenter: Trịnh Phước Đức

Trịnh Phước Đức

Lúc học lập trình, tôi thấy nó rất khó nhưng khi trải qua các buổi học tôi thấy nó cũng không khó lắm, giờ tôi có thể lập trình được trang web theo ý muốn cuẩ mình. Vinaenter là môi trường giúp tôi trao dồi nhiều kiến thức hay về IT.

Học viên cùng khóa

Được bạn giới thiệu nên mình quyết định lựa chọn trung tâm. Ấn tượng đầu tiên khi đến với trung tâm đó là sự nhiệt tình trong sự giảng dạy, được chỉ dạy tận tay. Sau khi hoàn thành khóa học, mình đã có thể tự tin ứng tuyển vào rất nhiều công ty với nền tảng kiến thức vững chắc.
Em thấy khóa học mang lại nhiều bổ ích cho mình.Lúc đầu khi mới vào trường em thấy công nghệ thông tin không thật sự hợp với mình khi không biết gì về lập trình nhưng sau một thời gian tham gia khóa học này, em dần có sự đam mê hơn trong việc code và có thể tự code ra những sản phẩm của riêng mình. Em sẽ cố gắng hoàn thành tốt khóa học này.Giảng viên truyền đạt kiến thức rất rõ ràng và dễ hiểu.Trợ giảng luôn tận tình sửa lỗi và giải thích cặn kẽ cho học viên
Đây là khóa học bổ ích, nó giúp tôi rất ngắn thời gian thiết kế một trang web nhưng vẫn đảm bảo đẹp và nhiều tiện ích.
Giảng viên dạy chi tiết và nhiệt tình, sắp xếp thời gian chương trình hợp lý. Khóa học giúp mình biết thêm ngôn ngữ lập trình mới và mình có thể dùng những kiến thức mới đã học để áp dụng vào công việc, đặc biệt khóa học giúp mình tự tin hơn, mở ra nhiều cơ hội hơn cho mình.
Khóa học này rất có ích cho công việc của mình, giúp tôi nắm vững lại kiến thức và nâng cao trình độ lập trình của mình. Lúc trước, khi lập trình web tôi gặp vấn đề thì tôi xử lý rất khó khăn nhưng giờ xử lý nó một có dễ dàng hơn nhiều.
Giảng viên rất vui vẻ, chỉ dẫn tận tình, học viên có thể vừa học vừa áp dụng kiến thức đó ngay giúp nắm bắt kiến thức dễ dàng hơn. Đây là nơi rất tốt để giúp tôi rèn luyện nâng cao trình độ lập trình của mình.