Tin khai giảng

Lượt xem: 1.017

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH JAVA & SPRING FRAMEWORK - JAVA27

Dạo gần đây, Vinaenter đã nhận được nhiều cuộc gọi, tin nhắn xin đăng ký Khóa học JAVA & Spring Framework. Vì thế, vào ngày 21/08/2018 này, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) quyết định tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình JAVA & Spring Framework - JAVA27 và phát tài liệu học JAVA cho nhiều học viên.

Buổi khai giảng đã diễn ra vô cùng thành công

Vinaenter rất vui khi buổi khai giảng diễn ra thành công hơn cả mong đợi. Tất cả các bạn học viên là sinh viên từ các trường đại học Bách Khoa, Sư Phạm, Sư Phạm Kỹ Thuật,... đều đã đến tham dự buổi khai giảng đông đủ. Bên cạnh đó, buổi khai giảng còn có sự hiện diện của  Founder - Giảng viên ThS. Trần Văn Sơn, Giảng viên Trần Phú, Các trợ giảng,...

Cách để tìm tài liệu học JAVA trên Google đúng chuẩn

Mở đầu buổi khai giảng thầy Sơn chia sẻ với học viên một số phương pháp để học Lập trình JAVA hiệu quả. Tiếp nối đó là phần giới thiệu bản thân, chia sẻ tâm tư nguyện vọng của các bạn học viên khi đến với khóa học. Có một bạn học viên đã hỏi thầy Sơn cách để tìm tài liệu học JAVA đúng chuẩn. Bởi lẽ tài hiệu học trên mạng bây giờ rất tràn lan, không rõ nguồn vì thế không biết nên chọn cái nào. 

Thầy Sơn trả lời: Thông tin trên mạng cũng có rất nhiều cái hay. Bây giờ muốn tìm cái gì lên Google cũng có. Tuy nhiên không phải tài liệu nào cũng chính xác. Để tránh tình trạng các em học lệch do tài liệu sai, nên thầy đã soạn sẵn tài liệu học Java ở đây cho các em. Trong các buổi học, thầy sẽ phát tài liệu để cho các em dễ dàng thực hành cũng như nghiên cứu, xem lại khi quên bài.

Để lưu giữ những khoảng thời gian bên nhau, học viên Khóa JAVA27 đã cùng giảng viên chụp rất nhiều ảnh kỉ niệm. Sau đây là một số hình ảnh của khóa học:


Thầy Sơn chia sẻ với những vấn đề xoay quanh việc học Lập trình JAVA  và phát tài liệu học JAVA cho học viên


Các bạn học viên Khóa học Lập trình JAVA & Spring Framework  - Khóa JAVA26 chăm chú theo dõi bài học

Kết thúc buổi khai giảng, thầy Sơn đã không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những học viên thân yêu của mình.

Tin khai giảng khác

Lượt xem: 1.019
Ngày 18/4/2017, Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework. Tham dự buổi khai giảng khóa học lập trình PHP27 có giảng viên, lãnh đạo trung tâm và các học viên đến từ các trường CĐ CNTT, ĐH kinh tế Đà Nẵng và Cao Đẳng Công nghệ và CĐ Công nghệ thông tin. Buổi khai giảng diễn ra với không khí thân mật, đây cũng là buổi để các bạn học viên chính thức gặp gỡ, làm quen và tìm hiểu kỹ hơn về mô hình và phương pháp học tập, đánh giá học viên tại Vinaenter.
Lượt xem: 1.017
Ngày 02/07/2018, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình JAVA & Spring Framework - JAVA26. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực đào tạo Lập trình viên, Vinaenter đảm bảo sẽ giúp cho tất cả học viên có thể thành thạo JAVA từ cơ bản đến nâng cao.
Lượt xem: 1.016
Ngày 21/2/2017 trong không khí mát mẻ và cũng là một ngày đẹp trời, buổi khai giảng khóa học lập trình PHP26 chính thức được diễn ra. Khóa học hệ thống kiến thức nền tảng từ cơ bản đến nâng cao, khóa học cực kỳ quan trọng đối với các lập trình viên. Cuối khóa học viên có thể làm được các website tin tức và website bán hàng, sẵn sàng làm việc với mức lương trên 10 triệu.
Lượt xem: 1.017
Nhận thấy JAVA đang đang được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, điển hình như: Robot, Game App, Smart Card, Hệ thống nhúng. Bắt nguồn từ đây nên ngày 15/05/2018, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) quyết định tiếp tục tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình JAVA & Spring Framework - JAVA25.
Lượt xem: 1.016
Xuất thân là một công ty ở Đà Nẵng chuyên về công nghệ, cam kết về chất lượng, Sau 6 năm phát triển mạnh mẽ về công nghệ, để đáp ứng nhu cầu thị trường và mở rộng mạng lưới kinh doanh, VinaEnter đi đến quyết định thành lập thêm các lĩnh vực cũng như là công ty. Ngày 27/12/2016 trong không khí mát mẻ và cũng là một ngày đẹp trời, buổi khai giảng khóa học lập trình php chính thức được diễn ra
Lượt xem: 1.020
Ngày 27/03/2018, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình JAVA & Spring Framework - JAVA24. Buổi khai giảng diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi. Hòa chung không khí đó là sự có mặt của Founder - Giảng viên ThS. Trần Văn Sơn, Giảng viên Trần Phú, Các trợ giảng, Các Học viên là sinh viên năm nhất, năm hai, năm ba,... tại trường đại học Bách Khoa, Duy Tân, Sư Phạm...
Lượt xem: 1.014
Ngày 15/11/2016, Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter tổ chức buổi khai giảng Khóa hoc Lap trinh PHP & Laravel Framework - Khóa PHP24. Với phương châm “đã học là làm được” Vinaenter chúng tôi cam kết mang lại cho các học viên những dịch vụ với những kiến thức chất lượng nhất. Bằng tất cả sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, từ năm 2009 đến nay đã được đúc kết trong suốt hành trình mà Vinaenter luôn đưa ra các khóa học lập trình php tại Đà Nẵng vừa mới mẻ lại vừa phong phú.
Lượt xem: 1.020
Bên cạnh Java, thì PHP cũng là một ngôn ngữ Lập trình được phổ biến rộng rãi không kém. Có đến 80% trong 10 triệu trang web hàng đầu hiện nay lựa chọn PHP để sử dụng. Vì thế mà nhu cầu học tập PHP của các bạn học Công Nghệ Thông Tin cũng ngày càng tăng cao. Nhận thấy được điều đó, ngày 27/09/2016, Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter khai giảng Khóa học Lập trình PHP kết hợp cùng Khóa học Laravel Framework - Khóa 23.
Lượt xem: 1.016
Ngày 13/02/2018,  Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình  Java & Spring Framework - Java23. Xuất thân là một công ty ở Đà Nẵng chuyên về công nghệ, cam kết về chất lượng, sau 6 năm phát triển mạnh mẽ về công nghệ, để đáp ứng nhu cầu thị trường và mở rộng mạng lưới kinh doanh, Vinaenter đi đến quyết định thành lập thêm các lĩnh vực cũng như là công ty. Hôm nay trong không khí mát mẻ và cũng là một ngày đẹp trời, buổi khai giảng khóa học lập trình Java23 chính thức được diễn ra.
Lượt xem: 1.017
Ngày 25/12/2017, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình  Java & Spring Framework - Java22. Với phương châm “đã học là làm được” Vinaenter chúng tôi cam kết mang lại cho các học viên những dịch vụ với những kiến thức chất lượng nhất. Bằng tất cả sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, từ năm 2009 đến nay đã được đúc kết trong suốt  hành trình mà Vinaenter luôn đưa ra các khóa học lập trình java tại Đà Nẵng vừa mới mẻ lại vừa phong phú.