Tin khai giảng

Lượt xem: 1.059

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PHP & LARAVEL FRAMEWORK - PHP55

Học lập trình PHP ở đâu trong mùa dịch?

Đà Nẵng bất ngờ trở thành tâm dịch, tình hình diễn ra vô cùng căng thẳng. Mọi hoạt động trong thành phố dường như đang dần bị đóng băng. Hoạt động đi lại của người dân bị kiểm soát chặt chẽ. Các trung tâm dạy học IT cũng đã đóng cửa để cùng thành phố chống dịch. Vì thế mà việc tìm kiếm học lập trình PHP ở đâu? trong mùa dịch là vô cùng khó khăn.

Nhận thấy được tình hình đó, Vinaenter mở rộng Khóa học Marketing Online - PHP55. Tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi trong kỳ nghỉ dịch để học lập trình PHP, chính là một bước đệm giúp bạn vượt qua được bạn bè đồng trang lứa và tiến xa hơn trong tương lai. 


Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework tại trung tâm Vinaenter

Giáo trình chuẩn quốc tế, cập nhật liên tục và lộ tình theo sát năng lực của từng học viên, Vinaenter tự tin sẽ đào tạo bạn trở thành những nhà IT chuyên nghiệp. 

Để hạn chế tụ tập trong lúc tình hình căng thẳng như thế này, Vinaenter đã quyết định tổ chức buổi lễ khai giảng qua phần mềm Zoom. 

Lễ khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework

Thành phần tham dự

Buổi khai giảng diễn ra với sự góp mặt của thầy Founder - Giảng viên ThS. Trần Văn Sơn, giảng viên Trần Phú, trợ giảng. Bên cạnh đó có các bạn học viên là sinh viên đến từ các trường cao đẳng, đại học khác nhau, như trường: Đại học Duy Tân, Bách Khoa, Sư Phạm, CĐ Kinh Tế Kế Hoạch,..

Chương trình giao lưu văn nghệ

Để mang đến cho các bạn một buổi khai giảng sôi động, học viện đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ ngay qua phần mềm học trực tuyến. Các bạn học viên đã tham gia rất sôi nổi. Các bạn Duy, Quân, Hùng,... đã không ngần ngại góp vui cho buổi khai giảng những bài hát tuyệt vời.

Học viên Mạnh chia sẻ: Không biết nên học Lập trình PHP ở đâu?

Nối tiếp không khí hào hứng là giây phút giao lưu vui vẻ giữa cả lớp và giảng viên. Nhân lúc này, nhiều bạn học viên cũng đã chia sẻ về những điều mình đang thắc mắc. 

Bạn Mạnh chia sẻ trước đây em đã từng học lập trình PHP tại một trung tâm tại Đà Nẵng. Cho phép em xin giấu tên vì không tiện nói ra. Tuy nhiên sau 6 tháng học ở đây, kỹ năng của em về lập trình vẫn không tiến bộ tí nào. Ở đó, học chủ yếu dạy những cái cơ bản chứ không đi sâu. Mà nền tảng cơ bản thì em đã có trước khi đăng ký theo học. Lúc đấy, em cảm thấy quá mất niềm tin vào các trung tâm. Em không biết phải học Lập trình PHP ở đâu uy tín? 

May mắn em được một đứa bạn trong khoa giới thiệu học viện Vinaenter. Lúc đầu em cũng chưa thực sự tin cho lắm. Nhưng khi nhìn thấy cách nó viết code như chém gió thì em đã quyết đầu tư thêm lần nữa. Em có niềm tin rằng Vinaenter chính là sự lựa chọn đúng đắn làm em không hối hận. 


Học viên khóa PHP55 quyết chinh phục các dòng code

Thầy Sơn chúc cho cả lớp sớm thành công với nghề Lập trình

Buổi khai giảng kết thúc, thầy Trần Văn Sơn gửi lời cảm ơn các bạn đã đến với Vinaenter. Thầy chúc cho các bạn sẽ luôn giữ vững được đam mê với IT và sớm thành thạo Lập trình một cách nhanh chóng. Thầy cũng dặn dò thêm rằng: nếu như mọi người có bạn nào chưa biết nên học Lập trình PHP ở đâu tại Đà Nẵng? thì hãy bảo các bạn đến ngay với học viện. Thầy sẽ giúp các bạn hoàn thiện toàn diện từ kỹ năng lẫn kiến thức về lập trình.


Cả lớp cùng chăm chú, lắng nghe thầy Phú nói về cách học lập trình PHP sao cho hiệu quả

Tin khai giảng khác

Lượt xem: 1.142
Ngày 19/12/2020, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình  Java & Spring Framework - Java52. Khóa học sẽ giúp bạn làm được hầu hết các website tin tức, website bán hàng,... bằng Java, sẵn sàng làm việc với mức lương trên 10 triệu.