Tin khai giảng

Lượt xem: 1.022

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PHP & LARAVEL FRAMEWORK - PHP57

Khai giảng Khoa hoc lap trinh PHP & Laravel Framework - PHP57

Những năm trở lại đây, PHP đang dần trở nên thống trị thị trường. Với những tính năng dễ đọc, rộng lớn, đáng tin cậy và có tính bảo mật cao, PHP đã được nhiều người lựa chọn. Sớm nhận thấy tiềm năng của PHP, Vinaenter đã tiếp tục khai giảng Khoa hoc lap trinh PHP57. 


Buổi khai giảng sôi nổi vào hào hứng của các bạn học viên khóa PHP57

Thành phần tham dự Khóa học lập trình PHP & Laravel 

Nối tiếp sự thành công của các khóa học trước, ngày 22/09/2020, Vinaenter đã mở khóa đào tạo Lập trình PHP & Laravel trước. Đến tham dự khóa học ngày hôm nay, đã có sự hiện diện của Founder - Giảng viên ThS. Trần Văn Sơn, giảng viên Trần Phú, trợ giảng. Bên cạnh đó có các bạn học viên là sinh viên đến từ các trường cao đẳng, đại học khác nhau, như trường: Bách Khoa, CĐ Kinh Tế Kế Hoạch , ĐH Kỹ thuật, Duy Tân,…

Câu chuyện vượt lên nghịch cảnh vươn lên của thầy Sơn

Mở đầu lễ khai giảng Khoa hoc lap trinh PHP & laravel, thầy Sơn đã truyền thêm cảm hứng với các bạn trẻ đam mê Công nghệ thông tin. Đặc biệt là những bạn học lập trình nhưng đang e dè, ngại khó, ngại mệt bằng chính câu chuyện tự vươn lên của mình. Khi thầy Sơn kết thúc câu chuyện, các bạn học viên đã xúc động chia sẻ rằng: Nhờ thầy mà tụi em đã có thêm nguồn động lực để cố gắng trong con đường chinh phục lập trình đầy khó khăn. 

Câu chuyện theo đuổi đam mê của học viên khoa hoc lap trinh PHP & laravel

Để giảm bớt sự căng thẳng và giúp các bạn học viên thoải mái hơn trong buổi đầu. Vinaenter đã dành cho các bạn một khoảng thời gian để giao lưu, trao đổi với nhau.

Một học viên đã chia sẻ: Xin chào thầy cũng các bạn, em tên là Lan. Em rất đam mê công nghệ thông tin, nhưng ba mẹ em lại không thích điều này. Vì ba mẹ cho rằng môi trường này không thích hợp, con gái thì nên làm việc văn phòng nhẹ nhàng, nữ tính một xí. Tuy nhiên em quyết định theo đam mê đến cùng. Nhưng vì điều kiện gia đình trước đây không tốt, bố mẹ không tán thành nên em cũng không dám xin xỏ gì. Nên dù đã học được gần một năm, nhưng trải nghiệm của em với máy tính chưa được nhiều. Em hy vọng với sự chỉ dẫn của thầy Sơn và thầy Phú, em sẽ được cải thiện hơn sau khi hoàn thành Khoa hoc lap trinh PHP & Laravel.

Thầy Trần Văn Sơn động viên và đưa ra lời khuyên học lập trình

Thầy Sơn đồng cảm: Thật thực sự rất hiểu nỗi lòng của em. Vì trước đây thầy cũng không có nhiều điều kiện để tiếp xúc với máy tính. Nhưng chỉ cần em cố gắng, có sự cầu tiến chắc chắn em sẽ làm được thôi. Thầy tin nếu em chăm chỉ học tập, chịu khó thì em sẽ trở thành một nữ IT trong tương lai. Rồi ba mẹ sẽ tự hào về em mà thôi. Để em nhanh chóng chinh phục được IT, thầy sẽ cải thiện thêm cho em nhiều kỹ năng nền tảng trong Khóa học Lập trình PHP cơ bản. Thầy chúc em sẽ sớm thành công với ngành Lập trình viên.

Khép lại buổi khai giảng Khoa hoc lap trinh PHP & Laravel, thầy Sơn đã đại diện cho Học viện Vinaenter gửi lời cảm ơn chân thành đến quý quan khách đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ khai giảng khóa lập trình PHP. Thầy Sơn chúc cho mọi người gặp nhiều may mắn, thành công và có thật nhiều sức khỏe.

Tin khai giảng khác

Lượt xem: 1.042
Ngày 19/12/2020, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình  Java & Spring Framework - Java52. Khóa học sẽ giúp bạn làm được hầu hết các website tin tức, website bán hàng,... bằng Java, sẵn sàng làm việc với mức lương trên 10 triệu.