Học viên Vinaenter: Phạm Hữu Đại

Phạm Hữu Đại

Trong quá trình học tại trung tâm 6 tháng em đã nắm chắc những kiến thức cơ bản và bổ sung được nhiều kiến thức mỡ rộng và tạo ra được nhiều sản phẩm hay. Cảm ơn sự tận tình và giúp đỡ của các giảng viên tại trung tâm

Học viên cùng khóa

Với những nỗ lực vủa mình và cũng nhờ sự giảng dạy tại trung tâm em thấy mình vững hơn trong công việc code giúp mình trong công việc chuyên ngành cũng như các dự án từ các công ty
Trong môi trường thân thiện được học tập tại trung tâm em thấy mình tự tin hơn có thể tạo ra những sản phẩm mình thích và đặc biệt là chọn cho mình một công việc phù hợp hơn nhiều.
Em thấy may mắn khi được biết đến trung tâm mình, qua cách giảng dạy với sự nhiệt tình, vui vẻ. Hỗ trợ đắt lực trong việc học, cơ sở vật chất đầy đủ, mấy anh giảng viên quan tâm đến học viên và giành những buổi chia sẻ về kinh nghiệm thực tế để sau nay đi làm khỏi bị bỡ ngỡ.
"Mình đã từng tham gia vào khóa học (KH) lập trình java và cảm thấy khóa học này rất bổ ích: 1. Thời gian học gần như là giống với thời gian làm việc sau này 2. Cách tiếp thu và nghiên cứu các công nghệ mới thật sự nhanh điều này giúp cho bạn xử lý tốt hơn khi bị áp lực trong công việc.
Từ một thành phần không biết gì về code không hiểu gì về lập trình mà giờ đây tôi có thể fix lỗi tốt nhanh hơn nhờ khóa học này tôi thấy mình được cũng cố kiến thức rất nhiều từ cơ bản đến kiến thức mỡ rộng.
Khi tham gia khóa học tại trung tâm mình cảm thấy tự tin hơn nhiều khi được học tập tại môi trường thân thiện dạy từ kiến thức cơ bản đến nâng cao giúp định hướng công việc sau khi ra trường mình cảm thấy rất vui và hài lòng.