Giới thiệu Vinaenter IT

Lượt xem: 1.554

Trung tâm đào tạo khóa học Lập trình -  Vinaenter Academy

Chính thức ra đời năm 2013 với mục tiêu đào tạo: “Đã học là làm được”, Vinaenter Academy đã phát hiện và đào tạo nhiều nhân tố tài năng trong ngành IT. Là tâm huyết cả một đời của Th.S Trần Văn Sơn - Thạc Sĩ Hệ Thống Thông Tin - Chuyên gia đào tạo Lập trình viên hàng đầu Việt Nam, Vinaenter Academy đã nhanh chóng trở thành một trung tâm đào tạo khóa học Lập trình chuyên nghiệp lớn trên toàn quốc chỉ sau thời gian ngắn hoạt động.

Thầy Sơn nhận danh hiệu: Giải nhất ý tưởng kinh doanh sáng tạo Đà Nẵng 2017
Thầy Sơn nhận danh hiệu: Giải nhất ý tưởng kinh doanh sáng tạo Đà Nẵng 2017

Vinaenter cũng chính là nơi được hàng nghìn bạn trẻ đam mê máy tính, yêu thích công nghệ thông tin và đặc biệt là có mơ ước trở thành lập trình viên trao gửi niềm tin. 

Trung tâm đào tạo Khóa học Lập trình Vinaenter Academy - Nơi giúp hàng nghìn học viên hiện thực hóa ước mơ
Trung tâm đào tạo Khóa học Lập trình Vinaenter Academy - Nơi giúp hàng nghìn học viên hiện thực hóa ước mơ

Những thành quả Vinaenter Academy đã gặt hái được

Tính đến thời điểm hiện tại, Vinaenter đã đào tạo thành công cho: 1.000+ học viên với 50 khóa học Lập trình PHP. 8.000+ học viên với 40 khóa Lập trình JAVA. 

Thầy Trần Văn Sơn nhận giải thưởng Doanh nghiệp khởi nghiệp xuất sắc 2016
Thầy Trần Văn Sơn nhận giải thưởng Doanh nghiệp khởi nghiệp xuất sắc 2016

Bên cạnh đó, trung tâm còn gặt hái được cho mình nhiều thành quả to lớn. Điển hình nhất là vào năm 2016, với sự nỗ lực của mình, Vinaenter Academy đã lọt TOP 72 Doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc trên toàn quốc năm 2016. Trung tâm cũng đã vinh hạnh khi được chào đón Phó Chủ tịch Võ Duy Khương ghé thăm.

Phó chủ tịch Võ Duy Khương ghé thăm Vinaenter Academy
Phó chủ tịch Võ Duy Khương ghé thăm Vinaenter Academy

Trong tương lai, Vinaenter Academy mong muốn sẽ được hỗ trợ. Nhất là giúp đỡ nhiều hơn nữa cho các bạn yêu thích công việc lập trình viên có thể chạm tay đến ước mơ của mình. 

Tại sao bạn nên chọn khóa học Lập trình tại Vinaenter Academy?

 •  Đã học là làm được
   

Luôn hướng đến mục tiêu: “Đã học là làm được”, Vinaenter Academy có cho mình một chương trình giảng dạy riêng biệt. 

Để mang lại hiệu quả cao nhất, Vinaenter Academy thấy rằng “cầm tay chỉ việc” là phương pháp hữu hiệu nhất. Vì vậy, mà tất cả các học viên sẽ được giảng dạy, hướng dẫn từng bước một. Đồng thời được đào tạo kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết lẫn thực hành. Bên cạnh đó, học viên sẽ được chỉ dẫn thêm những cách sửa các lỗi gặp phải trong lập trình. Nên một khi bạn đã học khóa học Lập trình tại trung tâm Vinaenter Academy thì nhất định sẽ làm được.

 • Học ngắn hạn, sử dụng dài lâu
   

Lộ trình học tại Vinaenter Academy chỉ kéo dài 5 - 6 tháng. Nhưng sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm được các website tin tức, website bán hàng,... bằng JAVA. Sẵn sàng làm việc với mức lương trên 10 triệu. Ngoài ra học viên còn có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai tại các tập đoàn lớn trong nước lẫn ngoài nước với mức lương hàng chục đến hàng trăm triệu đồng.

Một buổi học Lập trình PHP tại trung tâm đào tạo Vinaenter Academy 2013
Một buổi học Lập trình PHP tại trung tâm đào tạo Vinaenter Academy 2013

 • Đồng hành cùng học viên từ con số 0
   

Các khóa đào tạo IT tại Vinaenter Academy đều mang trên mình sứ mệnh: “Đồng hành cùng học viên ngay những buổi đầu tiên. Cùng học viên từng bước chinh phục từ A - Z các kỹ năng về IT. Trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những học viên bắt đầu lập trình từ con số 0”. 

Vì thế chương trình giảng dạy tại Vinaenter Academy được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Từ dễ đến khó để giúp cho tất cả các học viên có thể dễ dàng thích ứng và bắt kịp với ngành IT.


Khóa học Java từ A - Z & Spring Framework

 • Khóa học Lập trình có tài liệu Tiếng Việt
   

Các công cụ hỗ trợ lập trình hầu hết đều bằng tiếng Anh. Nên sẽ rất khó khăn cho những học viên bị hạn chế về ngôn ngữ này. Thấu hiểu được điều đó mà các giảng viên Vinaenter Academy đã không ngần ngại dành nhiều thời gian biên soạn riêng những tài liệu bằng tiếng Việt. Điều này đã giúp xóa đi rào cản ngôn ngữ cho học viên. Bên cạnh đó, trong quá trình giảng dạy, giảng viên sẽ linh hoạt đan xen những từ tiếng Anh chuyên ngành để trang bị dần cho học viên.

Đội ngũ giảng viên tại Vinaenter Academy

Giảng viên của Vinaenter Academy đều là những người có nhiều kinh nghiệm và trình độ cao trong ngành đào tạo IT. Họ là những người đã truyền lửa và giữ lửa IT cho nhiều lớp trẻ của Việt Nam.

 • GV Trần Văn Sơn
   

Th.S Trần Văn Sơn là Thạc Sĩ Hệ Thống Thông Tin - Chuyên gia đào tạo Lập trình viên hàng đầu Việt Nam. Thầy cũng chính là người sáng lập và là CEO Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Vinaenter.

GV Trần Văn Sơn
GV Trần Văn Sơn

Trước đây, thầy đã từng danh dự giành được giải nhất cuộc thi Ý Tưởng Kinh Doanh Sáng Tạo năm 2007 với dự án: Bán Vé Xe Khách Qua Mạng được lập trên nền tảng ASP.net. Thầy cũng đã trải qua nhiều vị trí khác nhau như: Lập trình viên, trưởng phòng công nghệ, trưởng bộ phận marketing online,...

Hiện tại thầy là giảng viên chính tại Vinaenter Academy và cũng là người đặt ra mục tiêu đào tạo: “Đã học là làm được” cho trung tâm. Thầy đã giúp đỡ và đào tạo nhiều sinh viên trở thành lập trình viên giỏi, có sự nghiệp vững vàng trong ngành IT. Đóng góp cho nền công nghệ nước nhà.

 • GV Trần Phú
   

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực app, web, giảng viên Trần Phú hiện là TPCN Vinaenter. Thầy cũng chính là Founder website kiến thức IT: https://itphutran.com/ được nhiều lập trình viên biết đến.

GV Trần Phú
GV Trần Phú

Với sự nhiệt huyết của mình dành cho sự nghiệp: “ươm mầm và nuôi dưỡng tài năng trẻ trong ngành IT”, GV Trần Phú không chỉ là một người thầy mà còn như một người bạn đồng hành cùng biết bao sinh viên bước trên con đường lập trình viên.

Những chia sẻ của cựu học viên Vinaenter Academy

 • Anh Hoàng - khóa học JAVA, Team Leader Globe3 ERP VN
   

Từng là một sinh viên ngành CNTT nhưng đến năm 3 vẫn chưa biết gì về lập trình. Đang phân vân thì anh được bạn bè giới thiệu học khóa học Lập trình tại Vinaenter Academy. Sau 6 tháng học, anh có thể đi làm luôn và hoàn thành mọi công việc bằng những kiến thức đã được học tại Vinaenter Academy. Hiện tại anh đang giữ vị trí team leader JAVA tại công ty Globe3 ERP VN đến từ Singapore. 


Phỏng vấn anh Hoàng - học viên khóa Java, Team Leader Globe3 ERP VN

 • Chị Tình - khóa JAVA, LTV công ty Enclave
   

Là một nữ IT, trước đây chị Tình cảm thấy lập trình viên rất khó. Nhưng sau quá trình học tập tại Vinaenter Academy, mọi việc đối với chị trở nên dễ dàng hơn. Hiện chị đã có một công việc ổn định với mức thu nhập tốt tại vị trí lập trình viên trong công ty Enclave - một trong những công ty phần mềm hàng đầu Đà Nẵng.


Phỏng vấn chị Tình - học viên khóa Java, LTV công ty Enclave

 • Chị Loan - LTV Công ty NEOLAP
   

Dũng cảm từ bỏ trường sư phạm Huế mà mình theo học bao năm, chị Loan vào Đà Nẵng tìm cho mình hướng đi mới. Một công việc tư duy để thỏa mãn niềm đam mê trong mình. Sau khi được một người bạn giới thiệu, chị Loan đến với Vinaenter Academy. Hoàn thành khóa học Lập trình Php 27, chị đã trở thành một nữ IT. Hiện chị đang làm lập trình viên tại NEOLAP.


Chị Loan - LTV Công ty NEOLAP chia sẻ về khóa học Lập trình Java tại trung tâm Vinaenter

“Lập trình cũng như làm tình. Một bước sa chân là phải chịu trách nhiệm suốt đời”. Nhưng biết học đúng chỗ thì bạn sẽ chẳng bao giờ có “cơ hội” phải chịu trách nhiệm dù chỉ một lần. Và Vinaenter Academy chính là nơi biến điều đó thành hiện thực. Chất lượng cao - Giảng viên nhiệt huyết - Học phí rẻ, Vinaenter Academy tin rằng sẽ giúp bạn trở thành một IT giỏi thực thụ nếu như bạn trao cơ hội cho Vinaenter Academy làm điều đó. 

“Đã học là làm được” - đây chính là sự đầu tư thông minh nhất cho tương lai của mình. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký học ngay tại Vinaenter Academy để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Những khóa học Lập trình tại Vinaenter Academy

Hiện tại Vinaenter Academy For IT gồm có hai khóa học về lập trình:

Xong khóa học này, bạn sẽ cuồng PHP và sẽ làm chủ được LARAVEL Framework - Framework PHP đình đám nhất hiện nay mà các doanh nghiệp IT đang săn lùng. 

Trong quá trình học Lập trình PHP & Laravel Framework. Vinaenter Academy sẽ đào tạo bạn trở thành một “cao thủ” trong ngành lập trình. Chúng tôi sẽ trang bị cho bạn tất cả những kiến thức về HTML, CSS, JavaScript. Giúp bạn thành thạo CMS, Framework về PHP, JSON, Restful Web Services,... 

Lớp học Lập trình PHP & Laravel Framework
Lớp học Lập trình PHP & Laravel Framework

 • Khóa học Lập trình JAVA & Spring Framework
   

Với khả năng ứng dụng đa nền tảng, có tính bảo mật cao nên Java đang là ngôn ngữ lập trình sử dụng phổ biến nhất thế giới.

Khóa học bài bản từ JSP - SERVLET đến Spring framework sẽ giúp học viên trở thành lập trình viên giỏi. Khi kết thúc khóa học JAVA & Spring Framework tại Vinaenter Academy, bạn có thể tự tin ứng cử vào bất kỳ vị trí nào trong ngành lập trình.

Lớp học lập trình JAVA & Spring Framework
Lớp học lập trình JAVA & Spring Framework