Khóa học Lập trình JAVA & Spring Framework

Có thể đóng 4 đợt

Đăng ký suất học
  • Học từ cơ bản đến nâng cao:
  • Java Core, Front-End
  • JSP-Servlet & MySQL & Project JSP
  • Spring Framework & Project Spring
  • Bảo vệ cuối khóa & Chứng chỉ

Giới thiệu

JAVA là ngôn ngữ lập trình phổ biến số 1 Thế giới!

Java là ngôn ngữ lập trình sử dụng phổ biến nhất thế giới, dùng để xây dựng các phần mềm, ứng dụng khác nhau trong doanh nghiệp, siêu thị, bệnh viện, ngân hàng.

Khóa học hệ thống kiến thức nền tảng từ cơ bản đến nâng cao, KHÓA HỌC CỰC KỲ QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI CÁC LẬP TRÌNH VIÊN.

Học xong học viên có thể làm được hầu hết các website tin tức và website bán hàng... bằng JAVA, sẵn sàng làm việc với mức lương trên 10tr.

Cảm nhận học viên sau khi tham gia khóa học

☞ Anh Hoàng - Khóa JAVA, Team leader Globe3 ERP VN

Anh Hoàng chia sẽ đến năm 3 anh vẫn còn ngại những dòng code và chưa biết lập trình, được bạn bè giới thiệu anh đã tham gia học 1 khóa JAVA tại Vinaenter. Học xong anh đi làm luôn và hiện giữ vị trí team leader JAVA công ty Globe3 ERP Việt Nam.

☞ Chị Tình - Khóa JAVA, LTV công ty Enclave

Trước khi theo học JAVA tại Vinaenter, bản thân là nữ IT chị thấy lập trình rất khó. Sau khi học đã hỗ trợ việc học của chị tốt hơn nhiều. Hiện chị đã có việc làm ổn định với vị trí là 1 lập trình viên công ty Enclave.

☞ Bạn Huy (SV năm 3) & Hoan (SV năm 5) - ĐHBK

Bạn Huy và Hoan chia sẽ việc học JAVA tại trung tâm Vinaenter đã giúp ích rất nhiều trong quá trình học tập lập trình tại trường. Khóa học đã giúp 2 bạn có nền tảng lập trình rất tốt. Anh Hoan học xong đi làm luôn từ khi còn là sinh viên.

☞ Chị Loan - LTV Công ty NEOLAP

Chị Loan từ ngành sư phạm Huế, quyết định đến Đà Nẵng học tại Vinaenter để theo đuổi ngành lập trình yêu thích. Hiện chị đang là nữ lập trình viên tại Neolap.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

|| Bạn không chỉ học để Lập trình được - Bạn học để trở thành Một Lập Trình Viên JAVA Chuyên Nghiệp !

Giảng viên

Trần Văn Sơn

Founder | Master's degree | Trainer

ThS.Trần Văn Sơn là Thạc Sĩ Hệ Thống Thông Tin - Chuyên gia đào tạo Lập trình viên hàng đầu tại Việt Nam. Hiện anh cũng là sáng lập và là CEO Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Vinaenter.

Thầy Sơn hiện là giảng viên chính tại Vinaenter Academy, đã giúp cho hàng nghìn sinh viên IT trở thành lập trình viên giỏi, đóng góp cho nền công nghệ nước nhà.

GV.Trần Phú

5 năm kinh nghiệm

 Giảng viên Trần Phú hiện là TPCN Vinaenter với 5 năm làm việc trong lĩnh vực app, web. Thầy cũng là Founder website kiến thức IT: itphutran.com được nhiều lập trình viên biết đến.

Chỉ còn 3 suất ưu đãi. Đằng nào cũng học, học sớm lợi hơn !

0909 223 155
icons8-exercise-96 chat-active-icon