Kiến thức

Lượt xem: 1.126

Học lập trình Java dễ xin việc

         Cũng không có gì khó hiểu bởi Java là ngôn ngữ độc lập nền tảng, với khẩu hiệu "viết một lần, chạy mọi nơi", cùng với phong cách lập trình hướng đối tượng đã trở thành ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất luôn được các lập trình viên giỏi sử dụng.

        Java sẽ làm việc trên bất cứ thiết bị chạy hệ điều hành nào, chỉ cần cài đặt Java Runtime Environment (JRE). Chính điều đó là sức hấp dẫn các lập trình viên học lập trình Java, bạn có thể tưởng tượng nếu bạn phải viết một phiên bản của một ứng dụng cho các hệ điều hành, các loại thiết bị hiện có trên thị trường thì bạn sẽ hiểu tại sao Java có sức quyến rũ như vậy. Ngoài ra, các tổ chức, doanh nghiệp cũng muốn sử dụng và nâng ngôn ngữ này trở thành kỹ năng được các nhà tuyển dụng cần nhất.

Khóa học lập trình Java tại Đà Nẵng

Học lập trình Java dễ xin việc

        Java đã và đang tạo được nguồn cảm hứng bất tận để thu hút rất nhiều người theo đuổi, với mức lương cao 15tr – 20 tr/tháng ở Việt Nam, nó đã trở thành nghề nghiệp nóng bỏng đối với những người thực sự viết ra các chương trình máy tính.

Java đạt được sự độc lập nền tảng như thế nào

         Sự ra đời của Java từ một dự án nhỏ vào năm 1990, hiện nay, Java đã chuyển mình trở thành một công nghệ phổ biến đến mức tạo ra một hệ sinh thái kỹ thuật số. Bạn có thể gặp Java được sử dụng ở khắp nơi trên Internet và có mặt tại các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính để bàn, console, TV và máy in. Nó hiện có mặt trên 3 tỷ điện thoại di động và các enterprise desktop đều chạy Java.

         Nếu ai đã từng học lập trình Java cơ bản, chắc sẽ biết được nó không giống như những ngôn ngữ khác, bởi vì Java cho phép hoạt động trong bất kỳ sự kết hợp nào của phần cứng và hệ điều hành, nó đạt được mức độ cao của tính di động. Bởi trên nền tảng cụ thể, Java đã được biên dịch trực tiếp thành mã máy. Code Java đầu tiên là Bytecode được biên dịch thành một định dạng trung gian nhưng được thực thi cụ thể bởi một máy ảo phần cứng.

         Qua nhiều năm phát triển, thông qua các Java Runtime Environment (JRE) chứa các hardware-specific virtual machines (máy ảo phần cứng) cụ thể, Java đã hỗ trợ hầu hết các nền tảng IT. Nó đi kèm trong nhiều phiên bản enterprise, standard,và micro. Các nền tảng được hỗ trợ bao gồm Linux, Mac OS,  Windows và Solaris.

Khóa học lập trình Java tại Đà Nẵng

Java là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng

Java là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng

         Lập trình hướng đối tượng có nhiều lợi thế, do nền tảng mô-đun tự nhiên của nó thường làm cho nó rẻ hơn, dễ dàng hơn, nhanh hơn trong phát triển và quản lý phần mềm. Và Java là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng đại diện đầy đủ nhất cho các ngôn ngữ hướng đối tượng khác để giới thiệu các lợi ích to lớn của mô hình này.

        Với Java, các phần code cũ thường được mở rộng và tái sử dụng, không như các ngôn ngữ hướng đối tượng khác, mọi người thường phải bỏ đi phần code đã sử dụng trước đó khi có một yêu cầu lập trình mới cần phải được đưa vào chương trình, kết quả là sử dụng Java sẽ có nhiều thư viện mạnh mẽ hơn và tránh được lãng phí.

Kiến thức liên quan

Lượt xem: 1159
Là một lập trình viên, bạn phải nắm rõ các kiểu dữ liệu trong lập trình một cách tường minh. Để khi áp dụng vào dự án bạn có thể sử dụng chúng một cách linh hoạt hơn.
Lượt xem: 1140
Bất kì một ngôn ngữ lập trình nào đều có khái niệm biến và hằng số và trong việc học lập trình php cũng không ngoại lệ, đây là kiến thức nền tảng trong lập trình mà hầu như lập trình viên nào cũng phải học đầu tiên. Nên trong bài này chúng ta sẽ đi tìm hi
Lượt xem: 1146
PHP là một ngôn ngữ lập trình phía Server dùng để xây dựng các ứng dụng Website. Điểm mạnh của PHP là tính cộng đồng của nó cao, nghĩa là trên thế giới có khá nhiều lập trình viên sử dụng PHP để xây dựng dự án cho riêng họ hoặc cho khách hàng của họ.
Lượt xem: 1105
Để có thể cạnh tranh được trong thời đại công nghệ thông tin lên ngôi bạn phải biết cách tận dụng thương mại điện tử vào kinh doanh.
Lượt xem: 1176
PHP có vô số các ứng dụng và phổ biến trong Thương mại Điện tử và thậm chí được sử dụng trên các trang web như Facebook
Lượt xem: 1164
Bạn đang có ý định tham gia một khóa học lập trình web để trở thành một LTV chuyên nghiệp nhưng không biết bắt đâu từ đâu, không biết nên học như thế nào cho hiệu quả?