Tin khai giảng

Lượt xem: 1.016

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH JAVA & SPRING FRAMEWORK - JAVA01

Ngày 27/04/2015, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình JAVA & Spring Framework - JAVA01. 

Tham dự buổi khai giảng có sự góp mặt của Founder - Giảng viên ThS. Trần Văn Sơn, giảng viên Trần Phú, các trợ giảng,.... Bên cạnh đó còn có các bạn học viên là sinh viên đến từ các trường Đại học: Kinh Tế, Sư Phạm Kỹ Thuật, Bách Khoa, Duy Tân, Quảng Nam,... Cao đẳng Việt - Hàn, Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin,...


Hình ảnh buổi học Java đầu tiên của Khóa học JAVA & Spring Framework - Khóa JAVA01

Cơ hội nghề nghiệp JAVA trong tương lai có cao không?

Trong buổi khai giảng, các học viên đã có khoảng thời gian trao đổi, chia sẻ, đặt ra những vấn đề mình thắc mắc với giảng viên. Bạn Huy Hoàng hỏi: Theo em được biết JAVA ra đời từ năm 1995, tính đến bây giờ cũng hơn 20 năm rồi. Vì thế em muốn hỏi thầy cơ hội nghề nghiệp của JAVA trong tương lai có cao không ạ?

Đại diện cho Vinaenter, thầy Sơn trả lời: Tuy JAVA đã ra đời lâu, hiện tại cũng có rất nhiều ngôn ngữ lập trình mới ra đời. Nhưng theo đánh giá chung thì chưa có ngôn ngữ có thể thay thế hoàn toàn cho JAVA. Bên cạnh đó, JAVA vẫn rất được phổ biến và ứng dụng rộng rãi. Hiện các nhà tuyển dụng tuyển các lập trình viên biết JAVA với mức lương cao rất nhiều. Vì thế nên cơ hội nghề nghiệp của JAVA bây giờ và trong tương lai sẽ vẫn không ngừng tăng cao. Nên em cứ yên tâm nhé!

Kết thúc buổi khai giảng, thầy Sơn chúc cho các học viên học tốt, sớm chinh phục được khóa học JAVA & Spring Framework.