Tin khai giảng

Lượt xem: 1.015

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH JAVA & SPRING FRAMEWORK - JAVA02

Ngày 16/06/2015, Học viện đào tạo Lập trình viên khai giảng Khóa học Lập trình JAVA02. Hòa trong không khí này lễ khai giảng khóa học lập trình Java 02 tại Vinaenter được tổ chức với sự có mặt đông đủ của các giảng viên và các học viên đến từ các trường khác nhau. Đặc biệt có anh Trần Văn Sơn giám đốc công ty cũng đến tham dự buổi lễ này. Dưới đây là  những hình ảnh trong suốt buổi khai giảng.


Khóa học lập trình java tại Đà Nẵng

Thầy Sơn chia sẻ cơ hội nghề nghiệp

Tại buổi khai giảng, anh Sơn - đại diện giảng viên trung tâm cảm ơn các bạn đã đến với trung tâm. Anh Sơn cũng chia sẻ thêm cơ hội nghề nghiệp, xu hướng lập trình hiện nay: "Các em không chỉ cần biết code, các em cần học tư duy từ thực tế cuộc sống, áp dụng vào các dự án để phát triển tư duy lập trình. Code được chưa ăn thua, chúng ta cần code nhanh và code đẹp!". Anh Sơn còn dặn dò qua các em sau này đi làm: "Cần có tác phong chuyên nghiệp ngay từ đầu các bạn ạ, làm bất cứ ở đâu cũng cần phải tận tâm, chuyên nghiệp. Có đóng góp rồi tự nhiên sẽ được công nhận".

Học viên Lâm Ngọc Khương chia sẻ kinh nghiệm học tập

 Anh Lâm Ngọc Khương đã nói lên kinh nghiệm học lập trình của mình tại trung tâm. Mỗi bài tập đều nên đáp ứng đủ yêu cầu, rồi tự phát triển và làm thêm, mở rộng các version của nó. Mỗi buổi làm thêm một ít, như vậy trong suốt quá trình học, sẽ phát triển được nhiều vấn đề mới, khó hơn. Hãy tập trung vào một ngôn ngữ, và chia sẻ những điều bạn biết được cho những người khác!

Anh Sơn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến những vị khách mời thân yêu đã đến tham dự buổi khai giảng này, cảm ơn những lời chúc và những chia sẻ nhiệt tình của các học viên. Cuối cùng thì Vinaenter nói chung anh Sơn nói riêng hy vọng đây chính là một điểm khởi sắc mới cho khóa học này, một cơ hội mới để mở ra một tương lai xa hơn cho các bạn học viên trong tương lai.

Sau buổi khai giảng, giảng viên cùng với học viên đã code những dòng code đầu tiên với JAVA! Trung tâm Vinaenter xin chúc giảng viên, học viên trung tâm hoàn thành tốt khóa học, góp một phần nhỏ cùng nhà trường đào tạo những lập trình giỏi!


Khai giảng Khóa học  Lập trình JAVA02 từ A - Z

Tin khai giảng khác

Lượt xem: 1.017
Hôm nay, ngày 4/2/2014 trong không khí mát mẻ và cũng là một ngày đẹp trời, buổi khai giảng khóa học lập trình PHP chính thức được diễn ra. Buổi khai giảng diễn ra trong không khí vui vẻ và cởi mở. Các bạn đã chủ động giới thiệu, làm quen với nhau trước khi tham gia rèn luyện lập trình với thời gian 5 tháng của khóa học này. Bên cạnh đó nhiều học viên đã chia sẻ mong muốn khi tham gia khóa học, tham gia vào chương trình đào tạo bài bản, vượt qua quá trình rèn luyện nghiêm túc của trung tâm để hoàn thành tốt.