Tin khai giảng

Lượt xem: 1.014

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PHP & LARAVEL FRAMEWORK - PHP05

Lời đầu tiên Vinaenter xin gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt đến các giảng viên và các học viên cùng tham dự buổi khai giảng khóa học lập trình php 05 này. Với phương châm “đã học là làm được” Vinaenter chúng tôi cam kết mang lại cho các học viên những dịch vụ với những kiến thức chất lượng nhất. Bằng tất cả sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, từ năm 2009 đến nay đã được đúc kết trong suốt hành trình mà Vinaenter luôn đưa ra các khóa học lập trình php tại Đà Nẵng vừa mới mẻ lại vừa phong phú. Trong không khí chia sẻ tận tình của công ty buổi khai giảng chính thức bắt đầu.

Buổi khai giảng đầu tiên của khóa học lập trình php tại Đà Nẵng 05 tại vinaenter

Cũng trong buổi khai giảng, anh Nguyễn Xuân Bình, cũng là cựu học viên trung tâm chia sẻ cách học lập trình giỏi qua kinh nghiệm học lập trình php của anh tại trung tâm "Đôi khi việc học lập trình cũng đơn giản như học may 1 cái áo, nếu bạn may đi may lại 1 kiểu nhiều lần thì sẽ may thành thạo".


Khóa PHP05 đang từng bước học lập trình php - lập trình viên tương lai

Tiếp theo để tạo không khí khai giảng vui hơn Giảng viên Trần Văn Sơn - Người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lập trình và đào tạo với những giải thưởng uy tín về tin học cũng nói chuyện thân mật và chia sẻ cùng các em học viên: "Các em có biết trong đại dương bao la, những dòng nước bề mặt luôn chảy cuồn cuộn và đổi mới liên tục. Nhưng bể sau của đại dương, dù ít thay đổi nhất nhưng là nơi sinh sôi, nảy nở của muôn loài. Các em mới tiếp cận nghề lập trình đừng quá vội chạy theo công nghệ, hãy tập trung vào nền tảng, phần cốt lõi của mỗi ngôn ngữ lập trình. Nắm vững và khai thác, cùng tư duy lập trình sẽ giúp các em đạt được đỉnh cao trong nghề nghiệp của mình một cách nhanh chóng nhất".


Làm quen buổi học lập trình php đầu tiên

Trung tâm cũng rất cảm động và khâm phục 1 số học viên đã vượt quãng đường xa từ Quảng Nam, quận 3, đi hàng tiếng đồng hồ để đến dự buổi khai giảng đúng giờ. Cảm ơn tất cả mọi người đã đến tham dự buổi lễ này. 

Kết thúc buổi khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp chúc các học viên khóa lập trình PHP05  học tốt và chuẩn bị cho khóa tiếp theo có những phát triển và thành công hơn.


Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework từ A -Z - Khóa PHP05

Tin khai giảng khác

Lượt xem: 1.013
Ngày 08/04/2014, Học viện Vinaenter khai giảng Khóa Lập trình PHP & Laravel Framework - Khóa PHP04. Trong buổi khai giảng, anh Trần Văn Sơn với 10 năm kinh nghiệm trong nghề lập trình đã chia sẻ cách học lập trình, con đường để trở thành lập trình viên chuyên nghiệp. Anh nói: “Thật ra lập trình không khó như bạn nghĩ, cái khó chính là chúng ta không dám bắt đầu, hoặc đôi khi bạn đã bắt đầu nhưng chưa có phương pháp đúng, chưa có môi trường thật sự tốt để các bạn rèn luyện. Có quá nhiều ngôn ngữ lập trình, khi chọn được ngôn ngữ lại có quá nhiều Framework không biết nên theo hướng nào?
Lượt xem: 1.013
Ngày 25/03/2014, Lễ khai giảng khóa học lập trình PHP03 tại Vinaenter được tổ chức với sự có mặt đông đủ của các giảng viên và các học viên đến từ các trường khác nhau. Bạn hãy bắt đầu khóa học lập trình PHP ngay từ bây giờ nào? Xu hướng cạnh tranh về công việc, việc làm trong tương lai cũng rất khốc liệt nên ngay từ bây giờ, các bạn sinh viên IT cần trang bị cho mình một nền tảng vững chắc.
Lượt xem: 1.016
Hôm nay, ngày 4/2/2014 trong không khí mát mẻ và cũng là một ngày đẹp trời, buổi khai giảng khóa học lập trình PHP chính thức được diễn ra. Buổi khai giảng diễn ra trong không khí vui vẻ và cởi mở. Các bạn đã chủ động giới thiệu, làm quen với nhau trước khi tham gia rèn luyện lập trình với thời gian 5 tháng của khóa học này. Bên cạnh đó nhiều học viên đã chia sẻ mong muốn khi tham gia khóa học, tham gia vào chương trình đào tạo bài bản, vượt qua quá trình rèn luyện nghiêm túc của trung tâm để hoàn thành tốt.