Tin khai giảng

Lượt xem: 1.016

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PHP & LARAVEL FRAMEWORK - PHP08

Ngày 21/10/2014, Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter khai giảng Khóa Lập trình viên PHP & Laravel Framework - Khóa PHP08. Nội dung khóa học gồm: Học kiến thức tổng quan từ cơ bản đến nâng cao, Học tư duy thuật toán, Học cách triển khai dự án và Triển khai các dự án thực tế.   

Với phương châm gắn kết tình thầy trò, tạo môi trường thân thiện, thoải mái cho học viên, tạo điều kiện tốt nhất để học viên tiếp thu kiến thức. Tại buổi khai giảng, học viên có 1 buổi để giao lưu và làm quen với giảng viên và lớp học. Buổi giao lưu diễn ra khá vui vẻ và sôi nổi, học viên đặt ra rất nhiều câu hỏi cho giảng viên Trần Văn Sơn - Phụ trách chính môn Triển khai dự án:   

- HV: Thầy biết nhiều ngôn ngữ lập trình như C#, java, PHP. Tại sao thầy chọn PHP để làm ngôn ngữ chính cho công ty và để đào tạo?

( Đây là một câu hỏi rất hay và thông minh của 1 học viên khóa KH08)   

  
Buổi học đầu tiên của khóa PHP08

- GV: C# mình làm dự án thương mại từ năm 2007 - Dự án đạt giải nhất cuộc thi ý tưởng kinh doanh sáng tạo do ĐH Đà Nẵng tổ chức. Java, Android, iOS mới nổi lên tại Việt Nam như phong trào khi truyền thông game Flappy bird của Nguyễn Hà Đông được thông tin rộng. Thật ra ngôn ngữ nào cũng có điểm mạnh, điểm yếu của nó. "Ai cũng nghĩ sẽ dễ thì nó sẽ rất khó”

+ Mình chọn PHP để đào tạo khóa cơ bản lập trình web bởi vì các em học xong có thể áp dụng ngay kiến thức đã học vào công việc của mình. Ví dụ Các em mở 1 shop bán áo quần, có thể tự thiết kế 1 trang web cho mình hay người quen mở cửa hàng bán hoa, các em có thể nhận dự án đó để làm được trước khi muốn tìm công việc cụ thể tại 1 doanh nghiệp để làm.

Hơn nữa, đối với các em học IT chưa nắm rõ 1 ngôn ngữ lập trình nào, thì nên khởi động bằng PHP, học có sản phẩm và làm được ngay thì sẽ có hứng thú để tự nghiên cứu tiếp những món khác như java, C#...Hoặc có thể học thêm 1 số khóa nâng cao tại Vinaenter.

+ Hiện tại Công ty Vinaenter cũng đang sử dụng các Framework PHP để triển khai dự án khách hàng. Đối với công ty mình đến giờ, PHP đang giúp công ty kiếm tiền nhiều nhất qua các dự án đã triển khai.  

Với các em, quan trọng trong việc học lập trình là học tư duy thuật toán, học cách xử lý vấn đề thường gặp trong các dự án thực tiễn, cách viết code nhanh, rõ ràng, tối ưu chứ không phải là học ngôn ngữ lập trình gì, bởi vì ngôn ngữ lập trình có rất nhiều và luôn đổi mới, cách học thông minh là học những cái ít thay đổi, mang tính chất quy luật, sau đó áp dụng nó 1 cách thông minh vào những ngôn ngữ lập trình. Như thế mới tiến nhanh và xa. Với suy nghĩ và cách dạy như vậy, nhiều học viên sau khóa học đã thành công trong công việc và cuộc sống nhờ khóa học, có người tự tạo trang web cho mình để bán hàng, kinh doanh, cũng có người áp dụng kiến thức được học để tạo website cho công ty mình làm hay tối ưu hóa trang web của công ty để bán hàng tốt hơn.

Trong buổi khai giảng, các học viên giao lưu, làm quen và chia sẻ mục đích, quyết tâm hoàn thành tốt khóa học. Anh Dương Văn Khương - Phụ trách chính môn Thiết kế giao diện cũng chia sẻ cùng học viên phương pháp học lập trình, rèn luyện tư duy: Đọc kỹ và tự tìm hiểu tài liệu - Nghe giảng và hiểu ngay trên lớp - Thực hiện đầy đủ bài tập đúng tiến độ, như thế sau khóa học, các bạn sẽ có những tiến bộ và nền tảng vững chắc trong lập trình.

"Khóa học rất hay và bổ ích, giá như em biết đến khóa học lập trình thiết kế web này sớm hơn". Một học viên tiếc nuối nói.

Chưa bao giờ là muộn, có thể bây giờ mới biết đến khóa học khiến các bạn cảm thấy tiếc nuối nhưng khi đã biết như vậy thì các bạn hãy cố gắng học tốt và áp dụng kiến thức đó để thành công hơn nữa nhé!


Khai giảng Khóa học Lập trình PHP - Khóa PHP08 từ A - Z

Tin khai giảng khác

Lượt xem: 1.018
02/09/2014, Học viện đào tạo lập trình viên Vinaenter Khai giảng Khóa học Lập trình PHP từ A - Z chất lượng số 1 tại Đà Nẵng. Tham dự buổi khai giảng có anh Trần Văn Sơn - TPCN, chị Vân - Ban tuyển sinh, cùng với các học viên đến từ khóa PHP07.
Lượt xem: 1.018
Ngày 08/07/2014, Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - Khóa PHP06. Buổi khai giảng diễn ra trong không khí tươi vui, các học viên giới thiệu và chia sẻ niềm vui, cũng như những khó khăn khi học các môn lập trình. Trong khi nhiều sinh viên năm 3,4 còn chưa định hướng chuyên ngành mình theo đuổi, thì với khóa 06, đã có một số em mới chỉ là sinh viên năm 1 ngành CNTT, nhưng đã có định hướng rất rõ ràng về những gì mình sẽ theo đuổi, tin rằng các em sẽ quyết tâm rèn luyện để hình thành tư duy, code thật tốt và truyền ngọn lửa đam mê cho các bạn của mình!
Lượt xem: 1.016
Ngày 20/05/2014, bằng tất cả sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, từ năm 2009 đến nay đã được đúc kết trong suốt hành trình mà Vinaenter luôn đưa ra các khóa học lập trình PHP tại Đà Nẵng vừa mới mẻ lại vừa phong phú. Trong không khí chia sẻ tận tình của công ty buổi khai giảng chính thức bắt đầu.
Lượt xem: 1.015
Ngày 08/04/2014, Học viện Vinaenter khai giảng Khóa Lập trình PHP & Laravel Framework - Khóa PHP04. Trong buổi khai giảng, anh Trần Văn Sơn với 10 năm kinh nghiệm trong nghề lập trình đã chia sẻ cách học lập trình, con đường để trở thành lập trình viên chuyên nghiệp. Anh nói: “Thật ra lập trình không khó như bạn nghĩ, cái khó chính là chúng ta không dám bắt đầu, hoặc đôi khi bạn đã bắt đầu nhưng chưa có phương pháp đúng, chưa có môi trường thật sự tốt để các bạn rèn luyện. Có quá nhiều ngôn ngữ lập trình, khi chọn được ngôn ngữ lại có quá nhiều Framework không biết nên theo hướng nào?
Lượt xem: 1.015
Ngày 25/03/2014, Lễ khai giảng khóa học lập trình PHP03 tại Vinaenter được tổ chức với sự có mặt đông đủ của các giảng viên và các học viên đến từ các trường khác nhau. Bạn hãy bắt đầu khóa học lập trình PHP ngay từ bây giờ nào? Xu hướng cạnh tranh về công việc, việc làm trong tương lai cũng rất khốc liệt nên ngay từ bây giờ, các bạn sinh viên IT cần trang bị cho mình một nền tảng vững chắc.
Lượt xem: 1.018
Hôm nay, ngày 4/2/2014 trong không khí mát mẻ và cũng là một ngày đẹp trời, buổi khai giảng khóa học lập trình PHP chính thức được diễn ra. Buổi khai giảng diễn ra trong không khí vui vẻ và cởi mở. Các bạn đã chủ động giới thiệu, làm quen với nhau trước khi tham gia rèn luyện lập trình với thời gian 5 tháng của khóa học này. Bên cạnh đó nhiều học viên đã chia sẻ mong muốn khi tham gia khóa học, tham gia vào chương trình đào tạo bài bản, vượt qua quá trình rèn luyện nghiêm túc của trung tâm để hoàn thành tốt.