Tin khai giảng

Lượt xem: 1.017

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PHP & LARAVEL FRAMEWORK - PHP11

Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter khai giảng khóa K11 - Lập trình PHP từ A - Z. Tham dự buổi khai giảng có anh Trần Văn Sơn - TPCN Công ty Vinaenter, anh Phan Hồng Hậu - giảng viên, anh Nguyễn Trọng Hiếu - trợ giảng môn giao diện cùng 10 học viên đến từ các trường ĐH Sư phạm, ĐH Bách khoa, CĐ CNTT, Việt Hàn, Công Nghệ,...


Học viên chăm chú lắng nghe giảng trong buổi khai giảng

Buổi khai giảng diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện. Các học viên cùng giới thiệu, trò chuyện và làm quen, chia sẻ những mong muốn trở thành 1 lập trình viên giỏi khi đến với khóa học. Anh Sơn cũng hướng dẫn cách học lập trình tốt cho các em: "Có quá nhiều thứ IT phải biết, nếu không có chiến lược và tiến trình học đúng đắn, chúng ta sẽ rất dễ nản. Là 1 IT, nhất thiết phải thật giỏi 1 ngôn ngữ lập trình nhất định như PHP hay JAVA. Sau đó hãy nghiên cứu tiếp 1 số ngôn ngữ lập trình phổ biến khác" Anh Sơn nói thêm: "Để giỏi lập trình, cần nỗ lực không ngừng, khó khăn chỉ đến trong 1 năm đầu. Sau khi có nền tảng tốt rồi thì những ngôn ngữ lập trình mới sẽ không còn làm khó được với các em nữa".


Anh Trần Văn Sơn chỉ dạy tận tình cho từng học viên - ảnh minh họa

Các học viên thể hiện sự quyết tâm hoàn thành tốt khóa học, rèn luyện tác phong chuyên nghiệp để sau này đi làm. Trung tâm chúc các em có 1 khóa học bổ ích, sớm trở thành những lập trình viên giỏi. Bạn nào chưa học thì hãy chọn cho mình khóa học phù hợp nhé. Học lập trình - làm chủ tương lai.


Khóa PHP11 - Lập trình viên tương lai

Sau buổi khai giảng, giảng viên cùng với học viên đã code những dòng code đầu tiên với PHP. Bước đầu có vẻ khó khăn với những học viên lần đầu tiếp cận với ngôn ngữ lập trình nhưng ai cũng vui vẻ và quyết tâm đạt được mục tiêu khi đến với khóa học. Với quyết tâm như vậy, chắc chắn các bạn sẽ thành công trong khóa học.

Học lập trình PHP là một quá trình không ngừng nghỉ, vì vậy trung tâm hi vọng với những bạn hiện tại đang học hay cả những bạn đã từng tham gia khóa học lập trình PHP ở trung tâm luôn ôn lại kiến thức và tự tìm tòi, học hỏi để nâng cao trình độ. Đừng để kiến thức bổ ích đã học được ở trung tâm bị mai một theo thời gian và luôn giữ vững quyết tâm như những ngày đầu theo khóa học. Hãy để kiến thức đó giúp bạn thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Trung tâm Vinaenter xin chúc giảng viên, học viên trung tâm hoàn thành tốt khóa học, góp một phần nhỏ cùng nhà trường đào tạo những lập trình giỏi.


Khóa Lập trình PHP & Laravel Framework - PHP11 từ A -Z

Tin khai giảng khác

Lượt xem: 1.017
Ngày 16/02/2015, Học viện Vinaenter tổ chức khai giảng Khóa học Lập trình viên PHP & Laravel Framework - Khóa PHP10. Đến dự buổi khai giảng khóa học lập trình PHP10, có anh Trần Văn Sơn - Giám đốc Công ty Vinaenter, Giảng viên có anh Phan Hồng Hậu, anh Nguyễn Xuân Bình , anh trợ giảng Lê Văn Tình, chị Tuyết Vân - Ban tuyển sinh, và 12 học viên đến từ các trường Đại học Bách khoa, Sư phạm, Duy Tân, CĐ CNTT, Việt Hàn, Công Nghệ,...
Lượt xem: 1.018
Ngày 16/12/2014, Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter khai giảng khóa KH09 (suất học tối). Đến tham dự buổi khai giảng có anh Trần Văn Sơn - Trưởng phòng Công Nghệ Công ty Vinaenter, anh Phan Hồng Hậu, anh Nguyễn Xuân Bình - giảng viên trung tâm và anh Lê Văn Tình - trợ giảng môn học và 20 học viên đến các trường Đại học Bách Khoa, Sư Phạm, Duy Tân, Kinh tế, Cao đẳng CNTT,...
Lượt xem: 1.017
Ngày 21/10/2014, Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter khai giảng Khóa Lập trình viên PHP & Laravel Framework - Khóa PHP08. Nội dung khóa học gồm: Học kiến thức tổng quan từ cơ bản đến nâng cao, Học tư duy thuật toán, Học cách triển khai dự án và Triển khai các dự án thực tế.
Lượt xem: 1.019
02/09/2014, Học viện đào tạo lập trình viên Vinaenter Khai giảng Khóa học Lập trình PHP từ A - Z chất lượng số 1 tại Đà Nẵng. Tham dự buổi khai giảng có anh Trần Văn Sơn - TPCN, chị Vân - Ban tuyển sinh, cùng với các học viên đến từ khóa PHP07.
Lượt xem: 1.018
Ngày 08/07/2014, Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - Khóa PHP06. Buổi khai giảng diễn ra trong không khí tươi vui, các học viên giới thiệu và chia sẻ niềm vui, cũng như những khó khăn khi học các môn lập trình. Trong khi nhiều sinh viên năm 3,4 còn chưa định hướng chuyên ngành mình theo đuổi, thì với khóa 06, đã có một số em mới chỉ là sinh viên năm 1 ngành CNTT, nhưng đã có định hướng rất rõ ràng về những gì mình sẽ theo đuổi, tin rằng các em sẽ quyết tâm rèn luyện để hình thành tư duy, code thật tốt và truyền ngọn lửa đam mê cho các bạn của mình!
Lượt xem: 1.016
Ngày 20/05/2014, bằng tất cả sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, từ năm 2009 đến nay đã được đúc kết trong suốt hành trình mà Vinaenter luôn đưa ra các khóa học lập trình PHP tại Đà Nẵng vừa mới mẻ lại vừa phong phú. Trong không khí chia sẻ tận tình của công ty buổi khai giảng chính thức bắt đầu.
Lượt xem: 1.015
Ngày 08/04/2014, Học viện Vinaenter khai giảng Khóa Lập trình PHP & Laravel Framework - Khóa PHP04. Trong buổi khai giảng, anh Trần Văn Sơn với 10 năm kinh nghiệm trong nghề lập trình đã chia sẻ cách học lập trình, con đường để trở thành lập trình viên chuyên nghiệp. Anh nói: “Thật ra lập trình không khó như bạn nghĩ, cái khó chính là chúng ta không dám bắt đầu, hoặc đôi khi bạn đã bắt đầu nhưng chưa có phương pháp đúng, chưa có môi trường thật sự tốt để các bạn rèn luyện. Có quá nhiều ngôn ngữ lập trình, khi chọn được ngôn ngữ lại có quá nhiều Framework không biết nên theo hướng nào?
Lượt xem: 1.015
Ngày 25/03/2014, Lễ khai giảng khóa học lập trình PHP03 tại Vinaenter được tổ chức với sự có mặt đông đủ của các giảng viên và các học viên đến từ các trường khác nhau. Bạn hãy bắt đầu khóa học lập trình PHP ngay từ bây giờ nào? Xu hướng cạnh tranh về công việc, việc làm trong tương lai cũng rất khốc liệt nên ngay từ bây giờ, các bạn sinh viên IT cần trang bị cho mình một nền tảng vững chắc.
Lượt xem: 1.018
Hôm nay, ngày 4/2/2014 trong không khí mát mẻ và cũng là một ngày đẹp trời, buổi khai giảng khóa học lập trình PHP chính thức được diễn ra. Buổi khai giảng diễn ra trong không khí vui vẻ và cởi mở. Các bạn đã chủ động giới thiệu, làm quen với nhau trước khi tham gia rèn luyện lập trình với thời gian 5 tháng của khóa học này. Bên cạnh đó nhiều học viên đã chia sẻ mong muốn khi tham gia khóa học, tham gia vào chương trình đào tạo bài bản, vượt qua quá trình rèn luyện nghiêm túc của trung tâm để hoàn thành tốt.