Tin khai giảng

Lượt xem: 1.016

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PHP & LARAVEL FRAMEWORK - PHP12

Trung tâm đào tạo LTV Vinaenter khai giảng khóa học lập trình PHP12, tham dự có sự góp mặt của trưởng phòng công nghệ anh Trần Văn Sơn, chị Vân - Ban tuyển sinh, cùng với tất cả các học viên đến từ các trường đại học khác nhau.

Thầy Trần Văn Sơn chia sẻ kinh nghiệm trở thành Lập trình viên chuyên nghiệp

Trong buổi khai giảng Anh Sơn người có kinh nghiệm nhiều năm về nghề lập trình chia sẻ cùng các học viên về con đường trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp: "Thực tế thế này các em: Giả sử các em là người rất giỏi về PHP và JAVA. Vậy khi đi phỏng vấn, nhà tuyển dụng hỏi về ANDROID, Ứng dụng IOS? Phải chăng nhà tuyển dụng bỏ qua hồ sơ của bạn, họ không thèm đọc những gì bạn viết hay sao? Không phải, người ta đã coi kỹ hồ sơ của các bạn rồi đấy. Vấn đề là các bạn cần biết rằng, cái tư duy trong lập trình, cách mà các em tiếp nhận vấn đề của từng dự án, cách nghiên cứu công nghệ mới đó mới là thứ doanh nghiệp cần nhất ở các bạn, chứ không chỉ là ngôn ngữ lập trình vì nó quá nhiều, không ai có thể học hết được, chỉ là biết cách để dùng chúng. Một lập trình viên không chỉ học về ngôn ngữ (PHP, JAVA, ...) mà còn học cách tư duy nhanh nhạy, học cách làm cho mình trở thành con người chuyên nghiệp (tác phong, đúng giờ…).

Buổi học đầu tiên của khóa PHP12 tại VinaEnter 

Sau 1 tháng rèn luyện, các học viên từ các trường khác nhau nhưng cùng nhau hòa vào môi trường đào tạo chuyên nghiệp, nghiêm túc với niềm yêu thích công nghệ, lớp PHP12 đã xem nhau như những đồng nghiệp, cùng chia sẻ các công nghệ hay, cùng nghiên cứu và trao đổi về cách học lập trình php hiệu quả. Các em mới vào đều có sự bỡ ngỡ, nhưng với sự đào tạo bài bản từ trung tâm, các em đã dần nắm bắt và chủ động nghiên cứu, tự tin để tiếp tục các framework tiếp theo.


Học viên khóa PHP12 chăm chú nghe giảng buổi học lập trình đầu tiên 

Khóa học ngoài các em đến từ các trường tại Đà Nẵng như Bách khoa, Sư phạm, Duy Tân,...còn có 3 em đến từ trường Đại học Quảng Nam. Tuy vượt 1 quãng đường khá xa đến trung tâm, nhưng các em luôn có ý thức học tập cao, đến đúng giờ. Đó chính là nền tảng vượt khó, giúp các em biết khắc phục khó khăn, vượt lên chính mình. Trung tâm luôn nêu cao tinh thần của các bạn ở xa.

Buổi tổng kết có sự tham gia của Anh Nguyễn Xuân Bình - Giảng viên chính môn giao diện, chị Tuyết Vân - Phụ trách bộ phận tuyển sinh và các học viên khóa PHP9 - Lập trình PHP từ A-Z tại Trung tâm Vinaenter.


Một lần nữa, trung tâm chúc các bạn hoàn thành tốt khóa học của mình thật tốt. Chúc cả lớp cùng tiến trên con đường lập trình nhé!


Khóa học PHP12 - Chuyên viên lập trình tương lai

Tin khai giảng khác

Lượt xem: 1.017
Ngày 13/04/2015, Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter khai giảng khóa K11 - Lập trình PHP từ A - Z. Tham dự buổi khai giảng có anh Trần Văn Sơn - TPCN Công ty Vinaenter, anh Phan Hồng Hậu - giảng viên, anh Nguyễn Trọng Hiếu - trợ giảng môn giao diện cùng 10 học viên đến từ các trường ĐH Sư phạm, ĐH Bách khoa, CĐ CNTT, Việt Hàn, Công Nghệ,...
Lượt xem: 1.017
Ngày 16/02/2015, Học viện Vinaenter tổ chức khai giảng Khóa học Lập trình viên PHP & Laravel Framework - Khóa PHP10. Đến dự buổi khai giảng khóa học lập trình PHP10, có anh Trần Văn Sơn - Giám đốc Công ty Vinaenter, Giảng viên có anh Phan Hồng Hậu, anh Nguyễn Xuân Bình , anh trợ giảng Lê Văn Tình, chị Tuyết Vân - Ban tuyển sinh, và 12 học viên đến từ các trường Đại học Bách khoa, Sư phạm, Duy Tân, CĐ CNTT, Việt Hàn, Công Nghệ,...
Lượt xem: 1.017
Ngày 16/12/2014, Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter khai giảng khóa KH09 (suất học tối). Đến tham dự buổi khai giảng có anh Trần Văn Sơn - Trưởng phòng Công Nghệ Công ty Vinaenter, anh Phan Hồng Hậu, anh Nguyễn Xuân Bình - giảng viên trung tâm và anh Lê Văn Tình - trợ giảng môn học và 20 học viên đến các trường Đại học Bách Khoa, Sư Phạm, Duy Tân, Kinh tế, Cao đẳng CNTT,...
Lượt xem: 1.016
Ngày 21/10/2014, Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter khai giảng Khóa Lập trình viên PHP & Laravel Framework - Khóa PHP08. Nội dung khóa học gồm: Học kiến thức tổng quan từ cơ bản đến nâng cao, Học tư duy thuật toán, Học cách triển khai dự án và Triển khai các dự án thực tế.
Lượt xem: 1.018
02/09/2014, Học viện đào tạo lập trình viên Vinaenter Khai giảng Khóa học Lập trình PHP từ A - Z chất lượng số 1 tại Đà Nẵng. Tham dự buổi khai giảng có anh Trần Văn Sơn - TPCN, chị Vân - Ban tuyển sinh, cùng với các học viên đến từ khóa PHP07.
Lượt xem: 1.018
Ngày 08/07/2014, Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - Khóa PHP06. Buổi khai giảng diễn ra trong không khí tươi vui, các học viên giới thiệu và chia sẻ niềm vui, cũng như những khó khăn khi học các môn lập trình. Trong khi nhiều sinh viên năm 3,4 còn chưa định hướng chuyên ngành mình theo đuổi, thì với khóa 06, đã có một số em mới chỉ là sinh viên năm 1 ngành CNTT, nhưng đã có định hướng rất rõ ràng về những gì mình sẽ theo đuổi, tin rằng các em sẽ quyết tâm rèn luyện để hình thành tư duy, code thật tốt và truyền ngọn lửa đam mê cho các bạn của mình!
Lượt xem: 1.016
Ngày 20/05/2014, bằng tất cả sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, từ năm 2009 đến nay đã được đúc kết trong suốt hành trình mà Vinaenter luôn đưa ra các khóa học lập trình PHP tại Đà Nẵng vừa mới mẻ lại vừa phong phú. Trong không khí chia sẻ tận tình của công ty buổi khai giảng chính thức bắt đầu.
Lượt xem: 1.015
Ngày 08/04/2014, Học viện Vinaenter khai giảng Khóa Lập trình PHP & Laravel Framework - Khóa PHP04. Trong buổi khai giảng, anh Trần Văn Sơn với 10 năm kinh nghiệm trong nghề lập trình đã chia sẻ cách học lập trình, con đường để trở thành lập trình viên chuyên nghiệp. Anh nói: “Thật ra lập trình không khó như bạn nghĩ, cái khó chính là chúng ta không dám bắt đầu, hoặc đôi khi bạn đã bắt đầu nhưng chưa có phương pháp đúng, chưa có môi trường thật sự tốt để các bạn rèn luyện. Có quá nhiều ngôn ngữ lập trình, khi chọn được ngôn ngữ lại có quá nhiều Framework không biết nên theo hướng nào?
Lượt xem: 1.015
Ngày 25/03/2014, Lễ khai giảng khóa học lập trình PHP03 tại Vinaenter được tổ chức với sự có mặt đông đủ của các giảng viên và các học viên đến từ các trường khác nhau. Bạn hãy bắt đầu khóa học lập trình PHP ngay từ bây giờ nào? Xu hướng cạnh tranh về công việc, việc làm trong tương lai cũng rất khốc liệt nên ngay từ bây giờ, các bạn sinh viên IT cần trang bị cho mình một nền tảng vững chắc.
Lượt xem: 1.018
Hôm nay, ngày 4/2/2014 trong không khí mát mẻ và cũng là một ngày đẹp trời, buổi khai giảng khóa học lập trình PHP chính thức được diễn ra. Buổi khai giảng diễn ra trong không khí vui vẻ và cởi mở. Các bạn đã chủ động giới thiệu, làm quen với nhau trước khi tham gia rèn luyện lập trình với thời gian 5 tháng của khóa học này. Bên cạnh đó nhiều học viên đã chia sẻ mong muốn khi tham gia khóa học, tham gia vào chương trình đào tạo bài bản, vượt qua quá trình rèn luyện nghiêm túc của trung tâm để hoàn thành tốt.