Tin khai giảng

Lượt xem: 1.013

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PHP & LARAVEL FRAMEWORK - PHP28

Tiếp nối thành công từ những khóa học trước, hôm qua, ngày 13/06/2017 Vinaenter đã khai giảng thành công khóa học lập trình PHP 28 cho người mới bắt đầu, những bạn từng tự học Lập trình web PHP nhưng chưa thành công. Những trải nghiệm đầu tiên với môi trường học tập mới và tự tay viết những dòng code đầu tiên và tận hưởng thành quả của mình chắc hẳn đã để lại những dấu ấn khó quên cho các bạn tham gia. Để tạo môi trường học tập tốt, thoải mái nhất cho các bạn học viên lần đầu tiếp cận với lập trình. Giữa giảng viên và các bạn học viên đã có một khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau giao lưu trò chuyện, làm quen cũng như chia sẻ những kinh nghiệm.


Khóa học lập trình web php với học viên khóa PHP28

Dòng chia sẻ của học viên : "Tự học Lập trình web PHP tại nhà nhưng không hiệu quả"

Một học viên chia sẻ: “Em là sinh viên năm 1, trước đây em ở quê cũng không có điều kiện tiếp xúc với máy tính và mạng internet nhiều. Dạo gần đây, em được một người bạn chỉ sơ qua Lập trình nhưng em nhận thấy việc tự học Lập trình web PHP tại nhà hiệu quả không được cao. Chính điều đó mà em sợ không theo kịp các bạn."

Anh Sơn đồng cảm: “Chỉ cần chăm chỉ và thực hành thật nhiều, em biết mình thua kém so với các bạn thì thay vì các bạn nỗ lực 1,2 phần thì em nỗ lực 5,6 phần, như vậy em sẽ bắt kịp các bạn, thậm chí hơn nữa. Em cứ yên tâm, chỉ cần em quyết tâm, đội trợ giảng và anh sẽ giúp em”

Sau buổi khai giảng bạn này có chia sẻ thêm: “Qua buổi khai giảng thì mình đã tự tin hơn nhiều bởi giảng viên của lớp rất nhiệt tình. Các bạn trong lớp cũng rất hòa đồng. Mình biết ban đầu học sẽ là rất khó với mình, nhưng mình sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt khóa học này…”


Một học viên khác chia sẻ: “Trước đây mình có từng  tự học lập trình web PHP rồi nhưng mình thấy không hiệu quả và mình nghĩ đến việc tìm một trung tâm để học. Tuy nhiên, mình thấy không có khóa học lập trình PHP tại Đà Nẵng nào làm mình hài lòng, cho đến khi tình cờ mình biết đến Vinaenter, và mình biết mình đã chọn đúng”. Nhiều bạn cũng tỏ ra đồng tình với quan điểm này.Cuộc trò chuyện sôi nổi hơn bao giờ hết. Bỗng dưng có một bạn học viên nữ đứng dậy ngại ngùng nói: “Thưa thầy, em muốn code thử”. Câu nói của bạn phá tan bầu không khí sôi nổi, không khí bỗng trở nên im lặng nhưng rồi mọi người ai đó đều gật gù đồng ý. Mãi mê chuyện trò mà quên mục đích chính là học. Đây là lần đầu tiên có một học viên dù chơi nhưng vẫn không quên việc học.


Buổi trao chứng nhận cho Khóa học PHP28 tại trung tâm Vinaenter

Sau đó dưới sự hướng dẫn của giảng viên và đội trợ giảng, các học viên đã tự code và có sản phẩm đầu tay cho mình.Buổi khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, mọi người đều vui vẻ ra về. Có người tiếc nuối vì vẫn muốn học tiếp. Một buổi khai giảng đầy cảm xúc! Trung tâm cảm ơn sự tin tưởng và tình cảm mà các học viên đã giành cho trung tâm. Chúc các bạn học viên thành công trong khóa học, trở thành lập trình viên PHP giỏi!


Chàng học viên từng loay hoay vì tự học Lập trình web PHP sai cách, giờ đây xuất sắc hoàn thành Khóa học, trở thành nhà Lập trình chuyên nghiệp


Khai giảng Khóa học Lập trình PHP từ A - Z

Tin khai giảng khác

Lượt xem: 1.019
Ngày 18/4/2017, Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework. Tham dự buổi khai giảng khóa học lập trình PHP27 có giảng viên, lãnh đạo trung tâm và các học viên đến từ các trường CĐ CNTT, ĐH kinh tế Đà Nẵng và Cao Đẳng Công nghệ và CĐ Công nghệ thông tin. Buổi khai giảng diễn ra với không khí thân mật, đây cũng là buổi để các bạn học viên chính thức gặp gỡ, làm quen và tìm hiểu kỹ hơn về mô hình và phương pháp học tập, đánh giá học viên tại Vinaenter.
Lượt xem: 1.016
Ngày 21/2/2017 trong không khí mát mẻ và cũng là một ngày đẹp trời, buổi khai giảng khóa học lập trình PHP26 chính thức được diễn ra. Khóa học hệ thống kiến thức nền tảng từ cơ bản đến nâng cao, khóa học cực kỳ quan trọng đối với các lập trình viên. Cuối khóa học viên có thể làm được các website tin tức và website bán hàng, sẵn sàng làm việc với mức lương trên 10 triệu.
Lượt xem: 1.015
Xuất thân là một công ty ở Đà Nẵng chuyên về công nghệ, cam kết về chất lượng, Sau 6 năm phát triển mạnh mẽ về công nghệ, để đáp ứng nhu cầu thị trường và mở rộng mạng lưới kinh doanh, VinaEnter đi đến quyết định thành lập thêm các lĩnh vực cũng như là công ty. Ngày 27/12/2016 trong không khí mát mẻ và cũng là một ngày đẹp trời, buổi khai giảng khóa học lập trình php chính thức được diễn ra
Lượt xem: 1.014
Ngày 15/11/2016, Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter tổ chức buổi khai giảng Khóa hoc Lap trinh PHP & Laravel Framework - Khóa PHP24. Với phương châm “đã học là làm được” Vinaenter chúng tôi cam kết mang lại cho các học viên những dịch vụ với những kiến thức chất lượng nhất. Bằng tất cả sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, từ năm 2009 đến nay đã được đúc kết trong suốt hành trình mà Vinaenter luôn đưa ra các khóa học lập trình php tại Đà Nẵng vừa mới mẻ lại vừa phong phú.
Lượt xem: 1.016
Ngày 16/08/2016, Tiếp nối thành công của các khóa học trước, ngày 16/08/2016 Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter tiếp tục tổ chức buổi khai giảng khóa PHP22 Lập trình PHP từ A-Z. Tham dự buổi khai giảng có anh Trần Văn Sơn - TP.CN Công ty Vinaenter - giảng viên, anh Nguyễn Xuân Bình - giảng viên, khách mời cùng các học viên đến từ trường ĐH Duy Tân, Bách khoa, FPT... và các trường Cao Đẳng trong Thành Phố. Các học viên đến đây với bao khát vọng thay đổi tư duy sáng tạo và hơn nữa là muốn tìm cho mình một môi trường học thật chất lượng và thân thiện. Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Vinaenter tự hào là nơi đặt nền móng cho các học viên.
Lượt xem: 1.014
Ngày 27/06/2016 Học viện đào tạo Lập tình viên Vinaenter tổ chức thành công buổi khai giảng khóa PHP21 - Lập trình PHP từ A-Z. Tham dự buổi khai giảng có anh Trần Văn Sơn - TP.CN Công ty Vinaenter - giảng viên, anh Nguyễn Xuân Bình - giảng viên, khách mời cùng các học viên đến từ trường ĐH Duy Tân, ĐH Bách khoa, FPT... và các trường Cao Đẳng trong Thành Phố. Các học viên đến đây với bao khát vọng thay đổi tư duy sáng tạo và hơn nữa là muốn tìm cho mình một môi trường học thật chất lượng và thân thiện. Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Vinaenter tự hào là nơi đặt nền móng cho các học viên.
Lượt xem: 1.017
Ngày 10/05/2016, Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter khai giảng Khoa hoc Lap trinh PHP20 tại 154 Phạm Như Xương. Tham dự buổi khai giảng có anh Trần Văn Sơn - TPCN công ty Vinaenter, chị Tuyết Vân, anh Lâm Ngọc Khương - trợ giảng và các học viên tham gia khóa học đến từ trường ĐH Bách khoa, ĐH Duy Tân, CĐ FPT, và các Trường Cao Đẳng trên Thành Phố. Các học viên đến với công ty với gương mặt lạ lẫm, và mang trong người khát khao mới về công nghệ.
Lượt xem: 1.018
Ngày 28/03/2016, Học viện đào tạo lập trình viên Vinaenter khai giảng khóa lập trình PHP19 tại 154 Phạm Như Xương. Tham dự buổi khai giảng có anh Trần Văn Sơn - Giám đốc công ty Vinaenter, anh Nguyễn Xuân Bình - giảng viên trung tâm và các học viên tham gia khóa học đến từ trường ĐH Bách khoa, ĐH Quảng Nam, CĐ FPT...
Lượt xem: 1.015
Ngày 05/01/2016, Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter khai giảng khóa học Lập trình PHP17 - Lập trình PHP từ A - Z tại cơ sở Tiểu La. Tham dự buổi khai giảng có giảng viên, lãnh đạo trung tâm và các học viên đến từ các trường CĐ CNTT, ĐH kinh tế Đà Nẵng và CĐ Công nghệ và CĐ Công nghệ thông tin.
Lượt xem: 1.016
Ngày 24/11/2015, Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter khai giảng khóa PHP16 - Lập trình PHP từ A - Z tại cơ sở Tiểu La. Tham dự buổi khai giảng có giảng viên, lãnh đạo trung tâm và các học viên đến từ các trường CĐ CNTT, ĐH kinh tế Đà Nẵng và CĐ Công nghệ và còn có cả những học viên đến từ ĐH Quảng Nam.