Tin khai giảng

Lượt xem: 1.019

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PHP & LARAVEL FRAMEWORK - PHP42

Tự học Lập trình web PHP đang trở thành từ khóa được nhiều bạn trẻ ngành CNTT tìm kiếm. Qua đây có thể thấy hiện vấn đề học lập trình PHP đang được nhiều bạn quan tâm. Để các bạn có được những phương pháp học tập chuẩn ngay từ đầu, ngày 23/04/2019, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - PHP42. Tham dự buổi khai giảng hôm nay, có sự hiện diện của Founder - Giảng viên ThS. Trần Văn Sơn, giảng viên Trần Phú, trợ giảng. Đặc biệt là các bạn học viên là sinh viên đến từ các trường cao đẳng, đại học khác nhau, như trường: Sư Phạm, Duy Tân, Kinh Tế, Bách Khoa,… Cao đẳng Việt  - Hàn, Cao đẳng CNTT.


Buổi học đầu tiên của Khóa PHP42

Suýt từ bỏ ngành Lập trình vì tự học Lập trình web PHP 

Buổi khai giảng Khóa PHP42 đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Các bạn học viên hào hứng chia sẻ nhiều câu chuyện của bản thân. Bạn Minh Hoàng kể: Đã có giai đoạn em từng muốn từ bỏ ước mơ trở thành Lập trình viên. Vì khi tự học Lập trình web PHP tại nhà, em vô cùng nản, không biết cách học như thế nào cho hiệu quả, khi gặp lỗi cũng không biết hỏi ai. May mắn được một người bạn trong lớp khuyên nên đi học tại Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter. Tốn ít tiền nhưng hiệu quả lại cao, học xong là có thê đi làm luôn. Nghe vậy, em đã đăng ký ngay, mong rằng em sẽ tiến bộ hơn sau khi hoàn thành khóa học này.

Những chia sẻ thiết thực của thầy Sơn:

Câu chuyện của em gần giống của một bạn Khóa JAVA30. Cũng vì tự học Lập trình web PHP tại nhà bị sai cách, nên bạn ấy cũng từng có ý định bỏ cuộc. Nhưng sau khi học tại đây, bạn ấy giờ đã có thể kiếm được mức thu nhập 15 triệu đồng/ tháng với Lập trình PHP. Nên em cũng cố gắng lên nhé, "có công mài sắt sẽ có ngày nên kim".

Thầy đã đặt hết tâm huyết của mình vào việc đào tạo Lập trình viên. Nên thầy rất mong muốn được hỗ trợ cho những Lập trình viên tương lai của nước nhà có cơ hội vươn xa trong ngành. Chính vì vậy mà ngay từ ban đầu, thầy không chỉ trang bị những kiến thức về Lập trình cho các em. Mà thầy sẽ còn luyện tập cho các em những tác phong cần có của một lập trình viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó thầy cũng sẽ chia sẻ thêm với các em những kỹ năng, những yếu tố cần có để đi làm sau khi ra trường.

Kết thúc buổi khai giảng, thầy chúc cho các em sẽ có được kết quả học tập như mình mong muốn, đặc biệt hơn nữa là chiến thắng được con quái vật code.

Sau đây là một số hình ảnh của Khóa học PHP42:


Cả lớp chăm chỉ luyện tập viết code


Học viên Khóa PHP42 lắng nghe thầy Sơn chia sẻ kinh nghiệm

Tin khai giảng khác

Lượt xem: 1.017
Nhu cầu tự học tập Lập trình PHP & Laravel Framework của các bạn sinh viên ngành CNTT đang trỗi dậy mạnh mẽ. Với mong muốn được hỗ trợ và ươm mầm những Lập trình viên tương lai cho ngành công nghệ nước nhà, ngày 12/03/2019, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - PHP41.
Lượt xem: 1.013
Ngày 29/01/2019, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - PHP40. Đến với buổi khai giảng hôm nay, có sự hiện diện của Founder - Giảng viên ThS. Trần Văn Sơn, giảng viên Trần Phú, trợ giảng. Đặc biệt là các bạn học viên là sinh viên đến từ các trường cao đẳng, đại học khác nhau, như trường: Sư Phạm, Kinh Tế, ĐH Quảng Nam, Duy Tân,… Cao đẳng Việt - Hàn, Cao đẳng CNTT.
Lượt xem: 1.018
Ngày 20/11/2018, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - PHP39. Đến với buổi khai giảng hôm nay, có sự hiện diện của Founder - Giảng viên ThS. Trần Văn Sơn, giảng viên Trần Phú, trợ giảng. Đặc biệt là các bạn học viên là sinh viên đến từ các trường cao đẳng, đại học khác nhau, như trường: Kinh Tế, Sư Phạm, ĐH Quảng Nam, Duy Tân,… Cao đẳng Việt - Hàn, Cao đẳng CNTT.
Lượt xem: 1.016
PHP sở hữu các Framework có khả năng giảm tải Developer trong quá trình viết code cho các dự án phát triển web, điển hình nhất là Laravel Framework. Chính vì thế mà PHP & Laravel Framework đang được nhiều bạn học CNTT lựa chọn theo học. Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của học viên, ngày 02/10/2018, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khoa hoc Lap trinh PHP & Laravel Framework - PHP38.
Lượt xem: 1.018
Ngày 21/8/2018, Trung tâm đào tạo Lập trình viên Vinaenter khai giảng Khoa hoc Laravel - Lập trình PHP từ A-Z. Buổi khai giảng diễn ra trong không khí cởi mở, các học viên chia sẻ giới thiệu bản thân, nêu lên mong muốn của mình khi đến với khóa học lập trình php này, đồng thời học viên chia sẻ những khó khăn khi học lập trình 1 mình, chưa có 1 môi trường tốt để rèn luyện, mất quá nhiều thời gian để có định hướng nghề nghiệp.
Lượt xem: 1.017
Ngày 19/6/2018, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình PHP cơ bản & Laravel Framework - PHP36. Đến tham dự buổi khai giảng có Founder - Giảng viên ThS. Trần Văn Sơn, giảng viên Trần Phú, trợ giảng. Đặc biệt là các bạn học viên là sinh viên đến từ các trường cao đẳng, đại học khác nhau, như trường: Kinh Tế, Sư Phạm Kỹ Thuật, Sư Phạm, ĐH Quảng Nam, Duy Tân,… Cao đẳng Việt - Hàn, Cao đẳng CNTT.
Lượt xem: 1.015
Để đáp ứng niềm đam mê, yêu thích công nghệ thông tin, đặc biệt là lập trình bằng ngôn ngữ PHP, ngày 24/4/2018 Khóa học Laravel - Lập trình PHP35 đã chính thức khai giảng trong sự hào hứng, phấn khởi của các bạn học viên. Trong thời đại công nghệ 4.0, khi mọi phương diện của đời sống thực đều được số hóa. Mọi công việc đều được thao tác và xử lý trên mạng và hệ thống máy tính. Vì vậy, việc làm về công nghệ thông tin nói chung và về lập trình ngôn ngữ PHP nói riêng đang chiếm một phần lớn và đây là một nghề có triển vọng được nhiều bạn đặc biệt quan tâm.
Lượt xem: 1.025
Ngày 13/03/2018, Vinaenter vui mừng chào đón các bạn tân học viên lớp học lập trình PHP34 gia nhập vào Vinaenter. Tham dự buổi khai giảng Khóa học Lập trình PHP nâng cao - PHP34 có giảng viên, lãnh đạo trung tâm và các học viên đến từ các trường CĐ CNTT, ĐH kinh tế Đà Nẵng và Cao Đẳng Công nghệ và CĐ Công nghệ thông tin.
Lượt xem: 1.015
Thời gian gần đây, Vinaenter nhận về vô vàn câu hỏi: Khi nào bên mình mở khóa mới ạ? Học viện có tiếp tục khai giảng lớp PHP nữa không ạ? Cho em đăng ký suất học với ạ? Thấy được sự mong ngóng của học viên, nên không để các bạn chờ lâu nữa. Vào ngày 30/01/2018, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tiếp tục tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - PHP33.
Lượt xem: 1.017
Ngày 12/12/2017, Học viện đào tạo Lập trình viên Vinaenter khai giảng Khoa hoc Lap trinh PHP & Laravel Framework - Khóa PHP32. Trong buổi khai giảng, các học viên chủ động giao lưu, làm quen với nhau, chia sẻ vì sao chọn con đường lập trình mà không phải ngành nghề khác, IT có gì thú vị, làm cho bao nhiêu trái tim hướng về nó. Ngại gì nữa, các bạn khóa lập trình PHP 32 đã bắt đầu, còn bạn thì sao?