Tin khai giảng

Lượt xem: 1.086

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PHP & LARAVEL FRAMEWORK - PHP56

Học viện Vinaenter khai giảng khóa học trình PHP Online

Dịch covid bùng phát thêm lần nữa đã làm ảnh hưởng trầm trọng đến rất nhiều ngành nghề. Ngành giáo dục cũng không nằm ngoại lệ. Bộ giáo dục và đào tạo đã nhanh chóng phát hành công văn cho các trường học, trung tâm tạm đóng cửa cho học sinh, sinh viên nghỉ học. Trước tình cảnh đó, nhiều bạn học viên đã vô cùng lo lắng nhắn tin Vinaenter hỏi: Có khóa học Lập trình PHP Online khai giảng vào tháng 8 không. 


Khóa Lập trình PHP & Laravel tại trung tâm vào thời gian sau khi dịch covid kết thúc

Để không làm các bạn thất vọng và lãng phí thời gian trong kỳ nghỉ dài ngày. Ngày 25/ 08/ 2020, Vinaenter quyết định khai giảng lớp học Lập trình PHP Online  - PHP56.

Thành phần tham gia buổi khai giảng khóa học lập trình PHP & Laravel Online

Góp mặt trong buổi khai giảng có sự hiện diện của thầy Founder - Giảng viên ThS. Trần Văn Sơn, giảng viên Trần Phú, trợ giảng. Bên cạnh đó có các bạn học viên là sinh viên đến từ các trường cao đẳng, đại học khác nhau, như trường: Bách Khoa, ĐH Quảng Nam, trường ĐH kỹ thuật, trường CĐ CNTT Việt Hàn,...

Thầy Trần Văn Sơn gửi lời động viên các bạn lớp học Lập trình PHP Online

Mở đầu buổi khai giảng, thầy Sơn đã động viên các bạn cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại. Thầy biết, việc học Online sẽ khiến các em gặp nhiều trở ngại hơn. Nhưng chúng ta hãy cùng nhau cố gắng trong lúc này, bây giờ hạn chế ra ngoài và tụ tập nơi đông người chính là điều tốt nhất. Vừa giúp bảo vệ bản thân, gia đình, cộng đồng lại vừa góp phần giúp đất nước đẩy lùi dịch bệnh.

Trong khóa học này, thầy sẽ cố gắng hỗ trợ các em hết mình để các em có thể thành thạo hết từ A - Z các kỹ năng lẫn kiến thức về PHP. 


Một học viên xuất sắc của khóa PHP56

Cách học Lập trình PHP Online hiệu quả?

Dù buổi khai giảng diễn ra trên phần mềm Zoom, nhưng không khí vẫn vô cùng sôi nổi. Các bạn học viên đã rất hào hứng kể về những gì mình đã học được nhờ tận dụng thời gian nghỉ dịch vừa rồi. Nhiều bạn khác cũng đã đặt ra nhiều câu hỏi cho học viên.

Bạn Thanh Duy chia sẻ về vấn đề

Bạn Thanh Duy chia sẻ: Xin chào thầy Sơn, thầy Phú và các bạn. Em có một câu hỏi như thế này mong thầy giải đáp cho em với. Em thấy học Online về Lập trình sẽ gặp nhiều vấn đề hơn. Vì Lập trình PHP là một môn khó, bình thường học tại Học viện sẽ được các thầy “cầm tay chỉ việc” từng bước một. Nhưng học qua Zoom thì sẽ không thể nào chỉ dẫn tận tình theo sát bên cạnh như vậy được. Vì vậy, em muốn hỏi cách học Lập trình PHP Online hiệu quả. 


Học viên khóa PHP56 thành thạo Lập trình PHP & Laravel dù chỉ học qua Online

Giảng viên Khóa học Lập trình PHP Online - thầy Trần Phú đưa ra lời giải đáp

Thầy Trần Phú giải đáp: Chào em, với câu hỏi của em, thì thầy cũng xin giải đáp luôn. Tuy học Online nhưng thầy và thầy Sơn vẫn có thể theo sát em như học trên lớp. Mỗi lần em có lỗi gì, em chỉ cần việc gửi TeamViewer cho các thầy, thầy và thầy Sơn sẽ chỉ em cách sửa. Nên em đừng lo quá về vấn đề này nhé!

Còn về cách để học Lập trình PHP Online hiệu quả, thầy khuyên em nên ôn lại nhiều lần sau mỗi bài giảng. Không hiểu chỗ nào em đừng ngại gì cả, hãy inbox hỏi ngay các thầy. Mỗi lần gặp lỗi gì hãy ghi chú lại để lần sau không bị vấp phải nữa. Và việc quan trọng nhất là em phải luyện tập, thực hành thật nhiều vào mỗi ngày. Cuối cùng thầy chúc em sẽ sớm hoàn thành ước mơ của mình với ngành Lập trình. Thầy Phú vừa dứt lời, Thanh Duy đã vội vàng cảm ơn những lời chỉ dẫn đầy ý nghĩa của thầy. Bạn cũng hứa là sẽ cố gắng, chăm chỉ học hành để sớm thành thạo IT.


Học viên nữ ưu tú của lớp PHP56

Kết thúc buổi khai giảng Khóa học Lập trình PHP Online, thầy Sơn cảm ơn các bạn rất nhiều đã tin tưởng và lựa chọn Học viện đào tạo Vinaenter. Thầy Sơn chúc cho tất cả các bạn sẽ sớm hiện thực hóa được những dự định của mình.


Ảnh chụp kỷ niệm của thầy Sơn và học viên

Tin khai giảng khác

Lượt xem: 1.142
Ngày 19/12/2020, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình  Java & Spring Framework - Java52. Khóa học sẽ giúp bạn làm được hầu hết các website tin tức, website bán hàng,... bằng Java, sẵn sàng làm việc với mức lương trên 10 triệu.