Tin khai giảng

Lượt xem: 1.021

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PHP & LARAVEL FRAMEWORK - PHP60

Vinaenter khai giảng Khóa Lập trình PHP & Laravel Framework - PHP60 

Ngày 15/12/2020, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - PHP60.


Buổi học đầu tiên của Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - Khóa PHP60

Lý do bạn nên tham gia Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework

PHP là một loại ngôn ngữ lập trình kịch bản, mã lệnh được dùng cho việc phát triển các ứng dụng viết cho máy chủ, mã nguồn mở. 

PHP sỡ hữu rất nhiều thế mạnh như có tốc độ nhanh, nhỏ gọn, dễ học và thời gian xây dựng sản phẩm với PHP tương đối ngắn. Đặc biệt nó còn có nhiều Framework hỗ trợ, điển hình nhất là Laravel - Framework đứng Top 1 trong 3 năm liền trên bảng xếp hạng những Framework tốt nhất. 

Với những ưu điểm vượt trội trên, PHP đã nhanh chóng trở thành ngôn ngữ thiết kế web mạnh nhất thế giới. Hiện đang có đến 80% trong 10 triệu trang web hàng đầu đang sử dụng ngôn ngữ lập trình này. Chính vì vậy, mà hàng ngàn doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ liên tục tuyển lập trình viên PHP & Laravel Framework mỗi năm. Điều này cũng có nghĩa là cơ hội việc làm trong ngành này là rất cao.


Thầy Sơn hướng dẫn các bạn tập code cơ bản và logic

Thành phần tham dự Khóa học lập trình PHP & Laravel Framework

Tham dự buổi khai giảng có Founder - Giảng viên ThS. Trần Văn Sơn, giảng viên Trần Phú, trợ giảng và các bạn học viên là sinh viên đến từ các trường...

Chia sẻ từ học viên và giảng viên 

Buổi lễ khai giảng dần trở nên sôi nổi, sống động hơn khi những học viên bắt đầu mở lòng, chia sẻ câu chuyện học Lập trình của mình. 

Học viên Khóa học Lập trình PHP - Thành Nhân chia sẻ nỗi khổ “Càng học càng thấy ngu”

Xin chào mọi người, em tên là Thành Nhân, sinh viên năm cuối ngành CNTT trường Sư Phạm. Khi mới bước chân vào trường, em luôn mơ về một ngày mình sẽ tạo ra những con game điên đảo và hàng trăm trang web đình đám. Nhưng bây giờ nghĩ lại em thấy mình ngày ấy cứ như một “tấm chiếu mới” chưa trải đời. Vì học lập trình đâu đơn giản, nó khó vô cùng. Học mãi em cũng không làm được một trang web cơ bản hoàn chỉnh. Trang nào cũng bị lỗi, thiết kế thì khó nhìn,... 

Tự nhiên em càng học càng thấy mình “ngu”, học kiểu gì mà sau bao năm vẫn không tiến bộ gì cả. Đã vậy ý chí còn nản. Giờ đây em chỉ mong làm được một website hoàn chỉnh là đã mừng lắm rồi chứ không còn ước mơ cao sang gì đến việc tạo ra những game khủng. Mong rằng Khóa học Lập trình này của Vinaenter sẽ giúp em có những bước tiến mới hơn trong con đường chinh phục Lập trình PHP & Laravel Framework.

“Vạn sự khởi đầu nan. Gian nan đừng vội nản”

Học Lập trình Php & Laravel Framework tương đối khó, vì vậy việc nản chí sẽ rất dễ xảy ra. Nhưng ông bà ta đã có một câu rất hay như thế này: “Vạn sự khởi đầu nan. Gian nan đừng vội nản” - thầy Sơn vui vẻ nói. Mọi thứ vừa mới bắt đầu đều không thể tránh được khó khăn, chúng ta phải biết cố gắng và tìm cách vượt qua. Khi có cố gắng chắc chắn chúng ta sẽ thành công. Đến với Khóa học lập trình này, Vinaenter sẽ giúp em nắm vững kiến thức lẫn cách thực hành từ cơ bản đến nâng cao. Thầy chúc em sau khóa học này có thể thực hiện những ước mơ mà mình đã ấp ủ.

Kết thúc buổi khai giảng Khóa học Lập trình Php & Laravel Framework thầy Sơn đại diện Vinaenter gửi lời cảm ơn đến quý vị khách quý cùng các bạn học viên đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ hôm nay. Trung tâm chúc cho tất cả mọi người luôn có nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.


Lớp học vẫn luôn hăng say và miệt mài học tập


Girl xinh của Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - PHP60

Tin khai giảng khác

Lượt xem: 1.015
Bằng tâm huyết truyền ngọn lửa IT đến các bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin, năm 2013, thầy Trần Văn Sơn đã thành lập nên Vinaenter. Chỉ sau ít năm hoạt động, Học viện đã nhanh chóng dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ. Nhằm mở rộng và hỗ trợ thêm nhiều bạn trẻ chinh phục được Lập trình, ngày 17/11/2020, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - PHP 59.
Lượt xem: 1.025
Với mong muốn được hỗ trợ cho tất cả dân IT đều có thể thành thạo ngôn ngữ đang gây “sốt” này, ngày 20/10/2020, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - PHP 58.
Lượt xem: 1.022
Những năm trở lại đây, PHP đang dần trở nên thống trị thị trường. Với những tính năng dễ đọc, rộng lớn, đáng tin cậy và có tính bảo mật cao, PHP đã được nhiều người lựa chọn. Sớm nhận thấy tiềm năng của PHP, Vinaenter đã tiếp tục khai giảng Khoa hoc lap trinh PHP57.
Lượt xem: 1.019
Dịch covid bùng phát thêm lần nữa đã làm ảnh hưởng trầm trọng đến rất nhiều ngành nghề. Ngành giáo dục cũng không nằm ngoại lệ. Để không làm các bạn thất vọng và lãng phí thời gian trong kỳ nghỉ dài ngày. Ngày 25/ 08/ 2020, Vinaenter quyết định khai giảng lớp học Lập trình PHP Online - PHP56.
Lượt xem: 1.012
Việc tìm kiếm học lập trình PHP ở đâu? trong mùa dịch là vô cùng khó khăn. Nhận thấy được tình hình đó, Vinaenter mở rộng Khóa học Marketing Online - PHP55. Tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi trong kỳ nghỉ dịch để học lập trình PHP, chính là một bước đệm giúp bạn vượt qua được bạn bè đồng trang lứa và tiến xa hơn trong tương lai.
Lượt xem: 1.019
Ngày 02/06/2020, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - PHP54. Góp mặt trong buổi khai giảng hôm nay có sự hiện diện của Founder - Giảng viên ThS. Trần Văn Sơn, giảng viên Trần Phú, trợ giảng. Đặc biệt là các bạn học viên là sinh viên đến từ các trường Cao đẳng, Đại học khác nhau như trường: Bách Khoa, Duy Tân, Sư Phạm Kỹ Thuật, Quảng Nam,… Cao đẳng CNTT, Cao đẳng Việt - Hàn.
Lượt xem: 1.018
Nhu cầu tuyển dụng Lập trình viên của các doanh nghiệp đang ngày càng tăng cao, chính vì vậy ngành học này đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, để có thể trở thành một trong những lập trình viên trong tương lai, bên cạnh các kỹ năng thì bạn cần phải trang bị cho mình kiến thức về nhiều ngôn ngữ lập trình, điển hình là PHP. Xuất phát từ đây, ngày 05/05/2020, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - PHP53.
Lượt xem: 1.015
Ngày 14/04/2020, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - PHP52. Góp mặt trong buổi khai giảng hôm nay có sự hiện diện của Founder - Giảng viên ThS. Trần Văn Sơn, giảng viên Trần Phú, trợ giảng. Đặc biệt là các bạn học viên là sinh viên đến từ các trường Cao đẳng, Đại học khác nhau như trường: Sư Phạm, Duy Tân, Sư Phạm Kỹ Thuật, Bách Khoa,… Cao đẳng CNTT, Cao đẳng Việt - Hàn. Ngoài ra, còn có các bạn sinh viên của trường đại học Quảng Nam cũng đã đến tham dự.
Lượt xem: 1.042
Ngày 19/12/2020, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình  Java & Spring Framework - Java52. Khóa học sẽ giúp bạn làm được hầu hết các website tin tức, website bán hàng,... bằng Java, sẵn sàng làm việc với mức lương trên 10 triệu.
Lượt xem: 1.020
Ngày 24/03/2020, Học Viện Đào Tạo Lập Trình Viên Vinaenter (Vinaenter For IT) tổ chức buổi khai giảng Khóa học Lập trình PHP & Laravel Framework - PHP51. Đến với buổi khai giảng hôm nay có sự hiện diện của Founder - Giảng viên ThS. Trần Văn Sơn, giảng viên Trần Phú, trợ giảng. Đặc biệt là các bạn học viên là sinh viên đến từ các trường Cao đẳng, Đại học khác nhau như trường: Sư Phạm, Duy Tân, Sư Phạm Kỹ Thuật, Bách Khoa,… Cao đẳng CNTT, Cao đẳng Việt - Hàn.